Fan US&UK đón “tin nóng” khi Madonna xác nhận nhiễm COVID-19

HHT - Thông tin chính thức này được đăng trên tài khoản Instagram của Madonna, xác nhận "Nữ hoàng nhạc Pop" (từng) nhiễm virus SARS-CoV-2 khi cơ thể nữ ca sĩ được phát hiện có kháng thể với virus này.

Madonna vừa đăng một bài viết khá dài trên tài khoản Instagram có hơn 15 triệu người theo dõi của mình, xác nhận bản thân đã nhiễm COVID-19 sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn ở Paris.

Fan US&UK đón “tin nóng” khi Madonna xác nhận nhiễm COVID-19 ảnh 1 Ảnh: Instagram Madonna

Cụ thể, giọng ca Hung Up nêu rõ trong bài đăng: “Hiện tại, tôi không bị sốt. Khi kết quả xét nghiệm của bạn được cho là có tồn tại kháng thể virus thì điều đó có nghĩa là bạn đã từng nhiễm bệnh rồi. Tôi đã bị sốt sau khi kết thúc lịch trình tour ở Paris vào 7 tuần trước và tôi đã ở đó cùng nhiều nghệ sĩ khác nữa. Khi bị sốt, tất cả chúng tôi chỉ nghĩ rằng mình cảm rất nặng mà thôi. Thế nhưng tạ ơn Chúa, chúng tôi hiện tại đang hồi phục và bắt đầu thấy khoẻ mạnh hơn”.

Fan US&UK đón “tin nóng” khi Madonna xác nhận nhiễm COVID-19 ảnh 2 Madonna nói rõ về tình trạng sức khoẻ sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn tại Paris. (Ảnh: Tổng hợp)

Không chỉ nói rõ lịch trình cũng như thẳng thắn nói về tình trạng sức khỏe hiện tại, Madonna còn bày tỏ lòng biết ơn đến đội ngũ y tế, cũng như đóng góp một phần nhỏ để hỗ trợ cho công tác nghiên cứu và phát triển vaccine chống COVID-19 (ước tính Madonna đã ủng hộ trên 25 tỷ đồng).

Madonna viết: “Tôi cảm thấy biết ơn vì được góp phần nhỏ cho việc nghiên cứu để tìm ra những phương pháp điều trị COVID-19”.

Fan US&UK đón “tin nóng” khi Madonna xác nhận nhiễm COVID-19 ảnh 3 Madonna đã ủng hộ hơn 25 tỷ đồng như một cách bày tỏ sự biết ơn đến đội ngũ y tế. (Ảnh: Tổng hợp)

Ngoài ra, Madonna cũng đã phải hủy 2 show cuối cùng trong tour Madame X tại Paris vào ngày 10 - 11/3 vừa qua. Bên cạnh đó, để chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, tổ chức Ray Of Light FoundationREFORM Alliance của Madonna cũng đã tặng khẩu trang và hiện kim cho công tác phòng chống dịch.

Fan US&UK đón “tin nóng” khi Madonna xác nhận nhiễm COVID-19 ảnh 4 Cũng vì dịch bệnh, Madonna đã phải đối mặt với sự mất mát khi những người bạn của mình ra đi (Ảnh: Tổng hợp)

Do ảnh hưởng của COVID-19, Madonna cũng đã phải đón nhận tin buồn về sự ra đi của những người bạn. Chính vì vậy, nữ ca sĩ hiểu được sự tàn khốc và mối nguy hại khôn lường của dịch bệnh này, nhất là khi nước Mỹ đang có số ca tử vong cao nhất thế giới hiện tại. Madonna cũng liên tục kêu gọi người hâm mộ của mình nên tuân thủ nghiêm ngặt hơn việc giãn cách xã hội, hạn chế ra đường khi không cần thiết, nâng cao ý thức và sức khoẻ của bản thân.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm