Fan V-Pop sửng sốt khi hình ảnh Bích Phương xuất hiện tại quảng trường Thời đại ở New York

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, người hâm mộ khá bất ngờ khi hình ảnh của nữ ca sĩ Bích Phương xuất hiện trong mẫu quảng cáo đặt tại Times Square (Quảng trường Thời Đại) ở New York, Mỹ. 

Theo đó, hình ảnh của Bích Phương nằm trong chiến dịch quảng bá có tên EQUAL nhằm tôn vinh các nghệ sĩ nữ thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Spotify là nền tảng âm nhạc khởi xướng dự án âm nhạc đầy ý nghĩa này.

Màn xuất hiện của Bích Phương trên Billboard tại Quảng trường Thời Đại khiến nhiều fan cảm thấy tự hào. Bởi đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất Thế giới, mang tính biểu tượng của nước Mỹ.

Fan V-Pop sửng sốt khi hình ảnh Bích Phương xuất hiện tại quảng trường Thời đại ở New York ảnh 1

Hình ảnh Bích Phương xuất hiện đầy xinh đẹp và tự hào trên Billboard ở Quảng trường Thời Đại (Mỹ)

Banner quảng cáo với hình ảnh của Bích Phương không những giúp tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng nước ngoài, mà còn là cơ hội tốt để bạn bè quốc tế biết đến thị trường âm nhạc Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Bích Phương chia sẻ niềm vui: "Thật vinh dự khi là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trong chiến dịch EQUAL của Spotify tôn vinh tài năng và âm nhạc của nữ nghệ sĩ. Hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại, New York."

Fan V-Pop sửng sốt khi hình ảnh Bích Phương xuất hiện tại quảng trường Thời đại ở New York ảnh 2

Bức ảnh được sử dụng trong chiến dịch EQUAL của Bích Phương cũng là ảnh quảng bá cho dự án âm nhạc Trạm Cảm Xúc

Theo đó, Spotify giới thiệu đến người yêu nhạc toàn cầu loạt playlist bao gồm các ca khúc nổi bật của các ca sĩ nữ. Mỗi quốc gia cũng có riêng một playlist với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, mang đậm dấu ấn cá nhân của các nữ ca sĩ.

Trong playlist EQUAL Global của Spotify, tác phẩm được lựa chọn của Bích Phương ca khúc Đi Đu Đưa Đi. Đây là bản hit được nhiều fan V-Pop thuộc nằm lòng của nữ ca sĩ. Ca khúc thứ hai của V-Pop nằm trong playlist này là Người Hãy Quên Em Đi của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Fan V-Pop sửng sốt khi hình ảnh Bích Phương xuất hiện tại quảng trường Thời đại ở New York ảnh 3

Bản hit Đi Đu Đưa Đi trong playlist EQUAL Global

Ngoài ra, playlist EQUAL Vietnam cũng giới thiệu hơn 45 ca khúc nổi bật, có thể kể đến như: Có Người (Vũ Cát Tường), Để Mị Nói Cho Mà Nghe (Hoàng Thuỳ Linh), Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu (MIN), Chênh Vênh (Lê Cát Trọng Lý), Tình Lãng Phí (Văn Mai Hương)...

Fan V-Pop sửng sốt khi hình ảnh Bích Phương xuất hiện tại quảng trường Thời đại ở New York ảnh 7
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm