Trước thềm Bán kết Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên tung ảnh bikini khoe body cực chuẩn

HHT - Trước khi chính thức bước vào những phần thi quan trọng của đêm Bán kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, Á hậu Kim Duyên tung bộ ảnh bikini cực hot, khoe trọn đường cong hoàn hảo.
Trước thềm Bán kết Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên tung ảnh bikini khoe body cực chuẩn ảnh 1

Cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 đang bước vào giai đoạn nước rút với các phần thi quan trọng. Sau loạt ấn tượng ghi điểm với khán giả trong và ngoài nước, Á hậu Kim Duyên đang tập trung hết mức cho việc tập luyện, sẵn sàng cho đêm thi Bán kết. Chia sẻ về tâm lý ở thời điểm hiện tại, Kim Duyên cho biết cô đang cảm thấy thoải mái, tự tin và đã sẵn sàng “bùng cháy” trên sân khấu Miss Universe 2021.

Trước thềm Bán kết Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên tung ảnh bikini khoe body cực chuẩn ảnh 2

Bộ ảnh bikini được Á hậu Kim Duyên và ê-kíp thực hiện tại Việt Nam trong những ngày cận kề sang Israel. Giai đoạn này người đẹp tập luyện cường độ cao để có vóc dáng chuẩn nhất, tự tin chinh phục Miss Universe 2021. Với ba thiết kế bikini khác nhau, nàng hậu biến hóa hình ảnh đa dạng, thần thái cuốn hút, tạo ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trước thềm Bán kết Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên tung ảnh bikini khoe body cực chuẩn ảnh 3

Thông qua bộ ảnh, Á hậu Kim Duyên cũng mong muốn truyền tải nguồn cảm hứng về vẻ đẹp của sự tự tin, yêu sức khỏe, yêu bản thân, luôn biết cách tỏa sáng.

Trước thềm Bán kết Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên tung ảnh bikini khoe body cực chuẩn ảnh 4

Từ đầu cuộc thi Miss Universe 2021 đến giờ, Á hậu Kim Duyên nhận được khá nhiều sự chú ý của các trang thông tin sắc đẹp quốc tế, cô liên tục được dự đoán sẽ lọt Top chung cuộc ở vị trí cao. Ngày 9/12, Kim Duyên đã hoàn thành xong phần thi phỏng vấn kín cùng Ban giám khảo.

Trước thềm Bán kết Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên tung ảnh bikini khoe body cực chuẩn ảnh 5

Hiện cô đang tập trung hoàn toàn cho các hoạt động tập luyện, chuẩn bị cho đêm Bán kết và phần thi National Costume (Trang phục Dân tộc). Bán kết Miss Universe 2021 và trình diễn Trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào lúc 0 giờ ngày 11/12/2021 (giờ Việt Nam), được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của Miss Universe.

Trước thềm Bán kết Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên tung ảnh bikini khoe body cực chuẩn ảnh 6

Khán giả yêu quý Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức như sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

- Vote qua app: Miss Universe (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí)

- Thời gian bình chọn: Từ 9/11/2021 đến 12:00 pm 11/12/2021.

Trước thềm Bán kết Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên tung ảnh bikini khoe body cực chuẩn ảnh 10
Tin liên quan