Fan vui mừng khi biết tin Kim Tae Hee đã mang thai con đầu lòng của cô và Bi Rain

Fan vui mừng khi biết tin Kim Tae Hee đã mang thai con đầu lòng của cô và Bi Rain
HHT - Cặp vợ chồng đình đám Bi Rain và Kim Tae Hee vừa mới thông báo tin vui và được mọi người nồng nhiệt chúc mừng.

Sáng nay, công ty quản lý Lua Ent của Kim Tae Hee vừa chính thức khoe tin vui rằng Kim Tae Hee đã mang thai được 15 tuần. Đây là em bé đầu lòng của cô và Bi Rain. Theo phong tục truyền thống, Kim Tae Hee đã chờ qua ba tháng đầu tiên của thai kỳ thì mới thông báo rộng rãi vì người châu Á cho rằng nếu khoe tin vui quá sớm thì không tốt cho lắm. Hiện giờ, Kim Tae Hee đã gác lại mọi hoạt động, tập trung vào dưỡng thai để sẵn sàng chào đón em bé ra đời vào mùa Thu.

Fan vui mừng khi biết tin Kim Tae Hee đã mang thai con đầu lòng của cô và Bi Rain ảnh 1

Lâu nay, nhất cử nhất động của hai vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee đều được mọi người quan tâm. Bi Rain vừa được khen ngợi là “người chồng quốc dân” khi từ ngày kết hôn, anh đã từ chối không đi chơi khuya cùng bạn bè, mà muốn dành thời gian rảnh ở nhà với vợ. Cặp đôi mới mua một căn hộ siêu sang nằm ở trung tâm Seoul để chuyển ra ở riêng.

Fan vui mừng khi biết tin Kim Tae Hee đã mang thai con đầu lòng của cô và Bi Rain ảnh 2

Mới đây, Bi Rain đã xuất hiện trong show The Superman Returns, làm khách mời đặc biệt trong bữa tiệc của gia đình nam diễn viên Lee Bum Soo, vì vợ Lee Bum Soo từng là cô giáo dạy tiếng Anh cho Bi Rain. Cuối buổi tiệc, con gái của Lee Bum Soo đã tặng Bi Rain hai chiếc gối có in hình hai em bé với gương mặt được ghép giữa các nét của Bi Rain với Kim Tae Hee. Dù là con trai hay con gái thì các bé đều vô cùng xinh xắn, kết hợp hài hòa các nét đẹp giữa bố và mẹ. Bi Rain cũng thú nhận rằng anh rất thích có con gái đầu lòng.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.