Fan vui sướng khi hiếm lắm được thấy 4 thế hệ thần tượng K-Pop hội ngộ

Fan vui sướng khi hiếm lắm được thấy 4 thế hệ thần tượng K-Pop hội ngộ
HHT - “Bô lão” Park Joon Hyung (g.o.d), Eunhyuk (Super Junior), Lee Gikwang (Highlight), và Jisung (NCT) đã cùng đồng hành với nhau ở Los Angeles trên “WHYNOT - The Dancer”.

WHYNOT - The Dancer là chương trình truyền hình thực tế với sự tham gia của Eunhyuk, Lee Gikwang, Jisung, Taemin và HLV Lia Kim. Họ đã đến Mỹ để thực hiện thử thách trở thành một biên đạo múa.

Trong tập phát sóng ngày 2/6, Eunhyuk cùng Lee GikwangJisung đã đến gặp mặt tiền bối lão làng Park Joon Hyung tại một quán cà phê tại Los Angeles. em út Jisung rất hào hứng khi bày tỏ ấn tượng của mình về sự cuốn hút độc đáo của tiền bối Park Joon Hyung: “Anh ấy sở hữu mái tóc trắng và cơ bắp cực kỳ ấn tượng, lúc lái xe trông thực sự rất ngầu. Em thực sự thích phong cách của anh ấy, nó khiến cho em nghĩ rằng, “À, có lẽ đây là hình mẫu lý tưởng của mình lúc về già”. Anh ấy thực sự rất tuyệt vời”.

Fan vui sướng khi hiếm lắm được thấy 4 thế hệ thần tượng K-Pop hội ngộ ảnh 1

Fan vui sướng khi hiếm lắm được thấy 4 thế hệ thần tượng K-Pop hội ngộ ảnh 2

Sau khi Park Joon Hyung đến quán cà phê, anh chàng lập tức rời đi để sử dụng phòng tắm. Trong khoảng thời gian chờ đợi tiền bối quay trở lại, Lee GikwangEunhyuk nói chuyện về việc bốn thế hệ thần thượng K-Pop có thể ngồi với nhau là một điều rất tuyệt vời.

Khi Park Joon Hyung trở về, “bô lão” nói đùa rằng cảm giác như thể họ ở Hàn Quốc mặc dù đang ghi hình ở Los Angeles, nhưng họ được vây quanh bởi các nhân viên người Hàn và rất nhiều máy quay. Eunhyuk sau đó giới thiệu Jisung cho thành viên g.o.d, và Park Joon Hyung đã bị sốc khi biết rằng thành viên NCT chỉ mới 17 tuổi (theo cách tính tuổi của Hàn Quốc).

Fan vui sướng khi hiếm lắm được thấy 4 thế hệ thần tượng K-Pop hội ngộ ảnh 3

Park Joon Hyung chia sẻ khoảnh khắc ghi hình cùng các đàn em lên Instagram cá nhân. 

Sau đó họ nhận được một đề nghị hợp tác từ Warner Brothers Records. Park Joon Hyung nói, “Tôi cảm thấy như các nhân viên đang đùa giỡn với chúng tôi vậy”, nhưng những nghi ngờ đó đã biến mất khi ca sĩ người Mỹ Gallant bước vào chơi bowling.

Fan vui sướng khi hiếm lắm được thấy 4 thế hệ thần tượng K-Pop hội ngộ ảnh 4

Eunhyuk phải thốt lên rằng: "Cảm giác thật không thể tin nổi, mặc dù tôi đang nhìn anh ấy”. Lee Gikwang cũng không thể giấu nổi cú sốc của mình, chỉ biết che miệng bằng tay. Gallant dành rất nhiều lời khen ngợi cho màn vũ đạo của EunhyukLee Gikwang. Khi họ đề xuất sản xuất một video dacne cho anh ấy, Gallant trả lời: “Đó là vinh dự của tôi.” Sau đó, các nghệ sĩ đã hứa sẽ nhảy trên sân khấu tại một concert ở Hàn Quốc, nếu anh thích phần trình diễn này.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm