Fan xót xa nhìn Jin và Jungkook tập nhảy chân trần với vũ đạo siêu khó của “ON”

Fan xót xa nhìn Jin và Jungkook tập nhảy chân trần với vũ đạo siêu khó của “ON”
HHT - Nhảy với giày đã vất vả rồi, nay Jin và Jungook còn tập nhảy với đôi chân trần thì càng khiến fan xót xa hơn.

Cùng với MV chính thức của ON thì kênh YouTube BANGTANTV đã tung ra video tập nhảy của BTS với các vũ công. Ngay từ khi BTS lần đầu trình diễn ca khúc ON trên chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon thì khán giả đã trầm trồ khen ngợi vũ đạo cực hấp dẫn và siêu khó của nhóm. Thậm chí nhiều người tin chắc rằng ON sẽ giành giải vũ đạo xuất sắc trong nhiều lễ trao giải âm nhạc cuối năm 2020 rồi.

Fan xót xa nhìn Jin và Jungkook tập nhảy chân trần với vũ đạo siêu khó của “ON” ảnh 1

Nhưng khi xem video BTS tập nhảy bài ON, mọi người đã nhận ra JinJungkook phải để chân trần trong khi các thành viên khác đều đi giày. Việc thực hiện các màn vũ đạo khó với nhiều động tác bật nhảy chắc chắn không hề an toàn cho đôi chân của hai idol, chưa kể còn khiến hai người bị đau chân hơn rất nhiều so với khi có giày.

Fan xót xa nhìn Jin và Jungkook tập nhảy chân trần với vũ đạo siêu khó của “ON” ảnh 2

Còn nhớ khi biểu diễn bài Black Swan, các chàng trai BTS đều phải đi chân trần. Trên mạng xã hội Weserse của riêng nghệ sĩ nhà Big Hit, khi một fan đăng tải hình Jin đang để chân trần tập luyện vũ đạo bài này thì Jin đã tâm sự “Giày dép thực sự là phát minh vĩ đại nhất của loài người đó. Hãy biết ơn những đôi giày được người Ai Cập nghĩ ra nha (Mình tra thông tin này ở trên mạng thôi)".

Fan xót xa nhìn Jin và Jungkook tập nhảy chân trần với vũ đạo siêu khó của “ON” ảnh 3

Có thể thấy nhảy bằng chân trần không hề dễ chịu và các chàng trai BTS hẳn đều ao ước được mang giày khi tập luyện biểu diễn. Bởi nhảy chân trần có thể kéo theo nhiều nguy hiểm như dễ trượt ngã trên sân khấu trơn, dẫm phải những vật thể lạ trên sàn sân khấu. Biết là thế nhưng BTS vẫn sẵn sàng để mang đến những tiết mục hoàn hảo nhất khiến khán giả không thể không khen ngợi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm