Fanboy may mắn nhất của BIG BANG: Được huấn luyện cùng đơn vị với G-Dragon

Fanboy may mắn nhất của BIG BANG: Được huấn luyện cùng đơn vị với G-Dragon
HHT - Trở thành đồng đội của G-Dragon có lẽ là giấc mơ không thể tin được đối với fanboy này.

Ngay sau khi G-Dragon chính thức lên đường nhập ngũ, thì một V.I.P (fan của BIG BANG) cũng khoe tin vui rằng mình cũng sẽ được trải qua huấn luyện tại sư đoàn bộ binh số 3 của tỉnh Gangwon, nơi G-Dragon đang tập trung.

Fanboy may mắn nhất của BIG BANG: Được huấn luyện cùng đơn vị với G-Dragon ảnh 1

Anh chàng này vốn là fan bự của BIG BANG từ lâu, là thành viên của fandom chính thức tại Hàn, đã dành cả tuổi thanh xuân để đi xem tất cả các concert của nhóm ở Hàn Quốc. Ngay sau khi xem xong concert Last Dance, anh chàng này đã nộp đơn xin nhập ngũ và chuyện kỳ diệu đã xảy ra.

Fanboy may mắn nhất của BIG BANG: Được huấn luyện cùng đơn vị với G-Dragon ảnh 2

Fanboy này giữ cẩn thận những tấm vé xem concert của BIG BANG

Khi biết tin G-Dragon cũng sẽ tham gia khóa huấn luyện tân binh tại sư đoàn bộ binh số 3, fanboy này đã vô cùng sung sướng. Anh chàng thú nhận mình không dám tin đây là sự thật, mất ngủ cả đêm vì quá vui mừng. Sau khi chia sẻ tin vui này với các VIP khác, chàng fanboy may mắn đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Ai cũng hy vọng anh chàng sẽ có dịp gặp gỡ trò chuyện với G-Dragon trong quân ngũ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.