G-Dragon bị ép rời khỏi bệnh viện quân đội dù vẫn đang cần chữa trị đầu gối

G-Dragon bị ép rời khỏi bệnh viện quân đội dù vẫn đang cần chữa trị đầu gối
HHT - Dù vẫn đang phải điều trị vết thương hậu phẫu thuật, G-Dragon vẫn bị ép rời khỏi bệnh viện.

Một báo cáo độc quyền vào ngày 30 tháng 6 cho rằng G-Dragon của BIG BANG đã bị buộc phải rời khỏi phòng bệnh của mình tại bệnh viện lực lượng vũ trang Dương Châu (Yangzhou).

G-Dragon bị ép rời khỏi bệnh viện quân đội dù vẫn đang cần chữa trị đầu gối ảnh 1

Báo cáo nói rằng G-Dragon đã được chuyển trở lại đơn vị quân đội của mình ở Chulwon vào ngày 29 tháng 6, mà không có sự đồng ý của chính anh hoặc người giám hộ hợp pháp của anh ấy. Anh vẫn đang phải điều trị vết thương hậu phẫu thuật và đơn vị của anh không hề có đủ thiết bị để phục vụ việc chữa trị. Để đáp lại lời tuyên bố, đại diện từ bệnh viện chỉ đơn giản nói: "Xin hỏi Bộ Quốc phòng để biết chi tiết cụ thể." Tuy nhiên, Bộ Quốc phòng hiện chưa hề liên lạc với giới truyền thông.

G-Dragon bị ép rời khỏi bệnh viện quân đội dù vẫn đang cần chữa trị đầu gối ảnh 2

Trở lại vào ngày 25 tháng 6, G-Dragon đã dính vào một cuộc tranh luận về việc được đặc cách trong bệnh viện nhờ vết thương ở đầu gối. Mặc dù vậy, cả công ty của anh và Bộ Quốc phòng đều phủ nhận tin đồn anh được hưởng ưu đãi.

Trong khi đó, một nhân viên quân đội gần đây cũng đã gây tranh cãi khi xâm phạm quyền riêng tư của G-Dragon. Người lính này đã lưu lại các thông tin cá nhân của nam ca sĩ, sau đó gửi thông tin đến bạn gái của anh ta để công khai ra ngoài.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.