G-Dragon bị ép rời khỏi bệnh viện quân đội dù vẫn đang cần chữa trị đầu gối

G-Dragon bị ép rời khỏi bệnh viện quân đội dù vẫn đang cần chữa trị đầu gối
HHT - Dù vẫn đang phải điều trị vết thương hậu phẫu thuật, G-Dragon vẫn bị ép rời khỏi bệnh viện.

Một báo cáo độc quyền vào ngày 30 tháng 6 cho rằng G-Dragon của BIG BANG đã bị buộc phải rời khỏi phòng bệnh của mình tại bệnh viện lực lượng vũ trang Dương Châu (Yangzhou).

G-Dragon bị ép rời khỏi bệnh viện quân đội dù vẫn đang cần chữa trị đầu gối ảnh 1

Báo cáo nói rằng G-Dragon đã được chuyển trở lại đơn vị quân đội của mình ở Chulwon vào ngày 29 tháng 6, mà không có sự đồng ý của chính anh hoặc người giám hộ hợp pháp của anh ấy. Anh vẫn đang phải điều trị vết thương hậu phẫu thuật và đơn vị của anh không hề có đủ thiết bị để phục vụ việc chữa trị. Để đáp lại lời tuyên bố, đại diện từ bệnh viện chỉ đơn giản nói: "Xin hỏi Bộ Quốc phòng để biết chi tiết cụ thể." Tuy nhiên, Bộ Quốc phòng hiện chưa hề liên lạc với giới truyền thông.

G-Dragon bị ép rời khỏi bệnh viện quân đội dù vẫn đang cần chữa trị đầu gối ảnh 2

Trở lại vào ngày 25 tháng 6, G-Dragon đã dính vào một cuộc tranh luận về việc được đặc cách trong bệnh viện nhờ vết thương ở đầu gối. Mặc dù vậy, cả công ty của anh và Bộ Quốc phòng đều phủ nhận tin đồn anh được hưởng ưu đãi.

Trong khi đó, một nhân viên quân đội gần đây cũng đã gây tranh cãi khi xâm phạm quyền riêng tư của G-Dragon. Người lính này đã lưu lại các thông tin cá nhân của nam ca sĩ, sau đó gửi thông tin đến bạn gái của anh ta để công khai ra ngoài.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm