G-Dragon hưởng ưu đãi: Dispatch lại tung bằng chứng, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc phản hồi

G-Dragon hưởng ưu đãi: Dispatch lại tung bằng chứng, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc phản hồi
HHT - Nghi án G-Dragon được đối xử đặc biệt trong bệnh viện quân đội tiếp tục phát triển những "tình tiết" mới.

Gần đây, Dispatch đã mở màn một "cuộc chiến" giữa hãng truyền thông này với Bộ Quốc phòng Hàn Quốc và YG Entertainment khi công khai thông tin trưởng nhóm BIG BANG được hưởng ưu đãi trong quân đội. Tuy nhiên, trước sự phủ nhận từ phía đại diện bệnh viện quân đội và công ty chủ quản của G-Dragon, Dispatch quyết định "mạnh tay" hơn.

G-Dragon hưởng ưu đãi: Dispatch lại tung bằng chứng, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc phản hồi ảnh 1

G-Dragon nhập viện để phẫu thuật chấn thương mắt cá chân.

Dispatch tuyên bố G-Dragon đã ở bệnh viện trong các ngày: từ 16 tháng 5 đến 25 tháng 5, từ 26 tháng 5 đến 1 tháng 6, từ 13 tháng 6 đến 16 tháng 6, từ 19 tháng 6 đến 28 tháng 6. Anh cũng đã nghỉ phép cá nhân từ ngày 17 đến 18 tháng 6. Điều này có nghĩa là trong tháng 5 và tháng 6, anh đã có 33 ngày nghỉ - việc gần như chưa từng nghe thấy. Phòng của anh cũng được phân loại là "phòng đại tá". Dispatch công khai số phòng và thách thức YG có thể công bố bệnh án của G-Dragon nếu muốn.

G-Dragon hưởng ưu đãi: Dispatch lại tung bằng chứng, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc phản hồi ảnh 2

Mới đây, Bộ Quốc phòng lại có công văn phản hồi. Bộ làm rõ Bệnh viện lực lượng vũ trang Dương Châu, nơi thành viên BIG BANG phải nhập viện, không có "phòng đại tá" và hình ảnh được tiết lộ bởi Dispatch miêu tả phòng 311 của khu 301 là "phòng đại tá" là một đồ họa đã cũ, không được cập nhật kể từ năm 2012. Cả binh sĩ và những lãnh đạo cao cấp đều sử dụng căn phòng đó nếu các bác sĩ thấy cần thiết, và 9 binh sĩ quân đội bình thường đã sử dụng phòng này kể từ năm 2017.

G-Dragon hưởng ưu đãi: Dispatch lại tung bằng chứng, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc phản hồi ảnh 3

Họ tiếp tục tuyên bố binh sĩ được phép nghỉ ốm 30 ngày trong một năm và G-Dragon đã sử dụng 3 ngày trong tháng 4, 17 ngày trong tháng 5 và 6 ngày vào tháng 6, có nghĩa là anh còn lại 4 ngày nghỉ trong năm. Mặc dù anh đã nhập viện kể từ ngày 19 tháng 6, nhưng điều này không được tính vào thời gian nghỉ ốm chính thức. 

Bên cạnh đó, thông tin G-Dragon bị đồng đội tiết lộ đời tư cũng đã khiến nhiều cư dân mạng sửng sốt và đứng về phía nam ca sĩ. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm