G-Dragon hưởng ưu đãi: Dispatch lại tung bằng chứng, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc phản hồi

G-Dragon hưởng ưu đãi: Dispatch lại tung bằng chứng, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc phản hồi
HHT - Nghi án G-Dragon được đối xử đặc biệt trong bệnh viện quân đội tiếp tục phát triển những "tình tiết" mới.

Gần đây, Dispatch đã mở màn một "cuộc chiến" giữa hãng truyền thông này với Bộ Quốc phòng Hàn Quốc và YG Entertainment khi công khai thông tin trưởng nhóm BIG BANG được hưởng ưu đãi trong quân đội. Tuy nhiên, trước sự phủ nhận từ phía đại diện bệnh viện quân đội và công ty chủ quản của G-Dragon, Dispatch quyết định "mạnh tay" hơn.

G-Dragon hưởng ưu đãi: Dispatch lại tung bằng chứng, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc phản hồi ảnh 1

G-Dragon nhập viện để phẫu thuật chấn thương mắt cá chân.

Dispatch tuyên bố G-Dragon đã ở bệnh viện trong các ngày: từ 16 tháng 5 đến 25 tháng 5, từ 26 tháng 5 đến 1 tháng 6, từ 13 tháng 6 đến 16 tháng 6, từ 19 tháng 6 đến 28 tháng 6. Anh cũng đã nghỉ phép cá nhân từ ngày 17 đến 18 tháng 6. Điều này có nghĩa là trong tháng 5 và tháng 6, anh đã có 33 ngày nghỉ - việc gần như chưa từng nghe thấy. Phòng của anh cũng được phân loại là "phòng đại tá". Dispatch công khai số phòng và thách thức YG có thể công bố bệnh án của G-Dragon nếu muốn.

G-Dragon hưởng ưu đãi: Dispatch lại tung bằng chứng, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc phản hồi ảnh 2

Mới đây, Bộ Quốc phòng lại có công văn phản hồi. Bộ làm rõ Bệnh viện lực lượng vũ trang Dương Châu, nơi thành viên BIG BANG phải nhập viện, không có "phòng đại tá" và hình ảnh được tiết lộ bởi Dispatch miêu tả phòng 311 của khu 301 là "phòng đại tá" là một đồ họa đã cũ, không được cập nhật kể từ năm 2012. Cả binh sĩ và những lãnh đạo cao cấp đều sử dụng căn phòng đó nếu các bác sĩ thấy cần thiết, và 9 binh sĩ quân đội bình thường đã sử dụng phòng này kể từ năm 2017.

G-Dragon hưởng ưu đãi: Dispatch lại tung bằng chứng, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc phản hồi ảnh 3

Họ tiếp tục tuyên bố binh sĩ được phép nghỉ ốm 30 ngày trong một năm và G-Dragon đã sử dụng 3 ngày trong tháng 4, 17 ngày trong tháng 5 và 6 ngày vào tháng 6, có nghĩa là anh còn lại 4 ngày nghỉ trong năm. Mặc dù anh đã nhập viện kể từ ngày 19 tháng 6, nhưng điều này không được tính vào thời gian nghỉ ốm chính thức. 

Bên cạnh đó, thông tin G-Dragon bị đồng đội tiết lộ đời tư cũng đã khiến nhiều cư dân mạng sửng sốt và đứng về phía nam ca sĩ. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.