G-Dragon nay đã khác, chịu bị Seungri cho “leo cây” cả tiếng đồng hồ mà không kêu ca

G-Dragon nay đã khác, chịu bị Seungri cho “leo cây” cả tiếng đồng hồ mà không kêu ca
HHT - Mới đây, em út BIGBANG Seungri đã tham gia chương trình truyền hình “Idol Room” của đài JTBC và có những tiết lộ mới nhất rất thú vị về G-Dragon sau khi nhập ngũ.

Trong chương trình, Seungri chia sẻ nhân dịp G-Dragon được quân đội cho nghỉ phép, bởi vì anh chàng muốn đi cắt tóc nên đã hẹn gặp Seungri ở tiệm làm tóc. Thế nhưng cậu em út đã cho trưởng nhóm “leo cây” cả tiếng đồng hồ. Anh chàng áy náy chia sẻ: “Để anh ấy đợi dài cổ ở tiệm làm tóc khiến tôi cảm thấy rất có lỗi”.

G-Dragon nay đã khác, chịu bị Seungri cho “leo cây” cả tiếng đồng hồ mà không kêu ca ảnh 1
Seungri đã tham gia chương trình Idol Room và có những tiết lộ mới nhất rất thú vị về G-Dragon khi nhập ngũ

Seungri cũng hài hước nói: “Trước đây, nếu có chuyện này xảy ra thì chắc chắn anh ấy sẽ bảo rằng: “Tại sao tôi phải đợi cậu chứ?”. Nhưng bây giờ, chắc có thể ở trong quân ngũ đã khiến anh ấy nhận ra tầm ảnh hưởng của người em út này như thế nào rồi”.

Dẫu có một sự thay đổi nhẹ ở G-Dragon, tuy nhiên trưởng nhóm BIG BANG cũng không quên dìm hàng Seungri: “Tôi đang nhập ngũ, còn cậu vẫn là nghệ sĩ, nhưng mà hình như tôi còn đẹp trai hơn cậu đấy!”.

G-Dragon nay đã khác, chịu bị Seungri cho “leo cây” cả tiếng đồng hồ mà không kêu ca ảnh 2

Nếu để ý, trước đây G-Dragon được mệnh danh là “khá đanh đá” trong mắt những người anh em. Seungri từng tiết lộ một câu chuyện cực kì hài hước khi anh chàng nảy ra ý định mượn tài khoản Instagram với hơn 16 triệu lượt follow của trưởng nhóm G-Dragon để quảng bá album mới, tuy nhiên kết quả nhận được lại vô cùng cay đắng: "Anh ấy mắng tôi luôn".

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm