G-Dragon nay đã khác, chịu bị Seungri cho “leo cây” cả tiếng đồng hồ mà không kêu ca

G-Dragon nay đã khác, chịu bị Seungri cho “leo cây” cả tiếng đồng hồ mà không kêu ca
HHT - Mới đây, em út BIGBANG Seungri đã tham gia chương trình truyền hình “Idol Room” của đài JTBC và có những tiết lộ mới nhất rất thú vị về G-Dragon sau khi nhập ngũ.

Trong chương trình, Seungri chia sẻ nhân dịp G-Dragon được quân đội cho nghỉ phép, bởi vì anh chàng muốn đi cắt tóc nên đã hẹn gặp Seungri ở tiệm làm tóc. Thế nhưng cậu em út đã cho trưởng nhóm “leo cây” cả tiếng đồng hồ. Anh chàng áy náy chia sẻ: “Để anh ấy đợi dài cổ ở tiệm làm tóc khiến tôi cảm thấy rất có lỗi”.

G-Dragon nay đã khác, chịu bị Seungri cho “leo cây” cả tiếng đồng hồ mà không kêu ca ảnh 1
Seungri đã tham gia chương trình Idol Room và có những tiết lộ mới nhất rất thú vị về G-Dragon khi nhập ngũ

Seungri cũng hài hước nói: “Trước đây, nếu có chuyện này xảy ra thì chắc chắn anh ấy sẽ bảo rằng: “Tại sao tôi phải đợi cậu chứ?”. Nhưng bây giờ, chắc có thể ở trong quân ngũ đã khiến anh ấy nhận ra tầm ảnh hưởng của người em út này như thế nào rồi”.

Dẫu có một sự thay đổi nhẹ ở G-Dragon, tuy nhiên trưởng nhóm BIG BANG cũng không quên dìm hàng Seungri: “Tôi đang nhập ngũ, còn cậu vẫn là nghệ sĩ, nhưng mà hình như tôi còn đẹp trai hơn cậu đấy!”.

G-Dragon nay đã khác, chịu bị Seungri cho “leo cây” cả tiếng đồng hồ mà không kêu ca ảnh 2

Nếu để ý, trước đây G-Dragon được mệnh danh là “khá đanh đá” trong mắt những người anh em. Seungri từng tiết lộ một câu chuyện cực kì hài hước khi anh chàng nảy ra ý định mượn tài khoản Instagram với hơn 16 triệu lượt follow của trưởng nhóm G-Dragon để quảng bá album mới, tuy nhiên kết quả nhận được lại vô cùng cay đắng: "Anh ấy mắng tôi luôn".

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm