"Gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ kết hợp cùng nhạc sĩ Mew Amazing trong MV mới

"Gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ kết hợp cùng nhạc sĩ Mew Amazing trong MV mới
HHT - Sau một thời gian ấm ủ và chuẩn bị cho hành trình quay lại với âm nhạc, trò cưng của Tăng Nhật Tuệ - nam ca sĩ Tino đã kết hợp với Lykio cho ra mắt MV nhạc Dance mang tên "Lêu lêu".

Được biết ca khúc Lêu Lêu từng là sản phẩm để giới thiệu nhóm nhạc hai thành viên của Tino, nhưng sau khi MV hoàn tất, dự án đã không thể tiếp tục vì thành viên còn lại quyết định hoạt động độc lập. Do đó, sau khoảng thời gian khó khăn, Tino đã quyết định ghi hình lại một lần nữa cho MV Lêu Lêu

"Gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ kết hợp cùng nhạc sĩ Mew Amazing trong MV mới ảnh 1
"Gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ kết hợp cùng nhạc sĩ Mew Amazing trong MV mới ảnh 2

Nói về việc kết hợp với nhạc sĩ Mew Amazing, Tino chia sẻ Mew là một nghệ sĩ khó tính và rất gai góc trong sáng tác lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, sau hai lần hợp tác, Tino cảm thấy Mew Amazing khá dễ thương và nhẹ nhàng. Ngoài ra, để thể hiện một cách tốt nhất các ca khúc của Mew Amazing thì người ca sĩ cần hiểu rõ ý đồ của ca từ cũng như thấm được cái "chất" của bài hát.  

"Gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ kết hợp cùng nhạc sĩ Mew Amazing trong MV mới ảnh 3
"Gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ kết hợp cùng nhạc sĩ Mew Amazing trong MV mới ảnh 4

Cũng trong MV này, Tino có sự kết hợp với với nữ rappe Lykio, anh cho biết cả hai chỉ có vỏn vẹn 10 ngày để hoàn thành tất cả mọi thứ. Đối với sản phẩm lần này, áp lực của Lykio rất lớn khi cô phải đảm nhiệm hai trọng trách là rapper và biên đạo. May mắn, cả Tino Lykio đều có phong thái làm việc khá hợp nhau nên mọi công việc đều diễn ra rất suôn sẻ. 

"Gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ kết hợp cùng nhạc sĩ Mew Amazing trong MV mới ảnh 5

Với niềm đam mê âm nhạc, cùng sự huớng dẫn của Tăng Nhật Tuệ, Tino đang tràn đầy sức sống cho những dự án âm nhạc tiếp theo. Sau MV Dance Lêu Lêu, trong thời gian tới anh sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc hoành tráng đánh dấu con đường âm nhạc chuyên nghiệp của mình. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm