Gác lại mọi bất đồng, Nam Em sẽ sớm "gương vỡ lại lành" với Bạch Công Khanh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Tấm chân tình của mọi người lớn như vậy tôi cũng không muốn phụ lòng. Hy vọng cuối năm hai anh em sẽ kết hợp lại. Quay đi ngoảnh lại, Nam Em thấy người hợp với mình nhiều nhất trên sân khấu là anh Khanh”, Nam Em nói về "bạn trai tin đồn".  

Từng là cặp đôi ăn ý song ca trên các sân khấu âm nhạc, nhưng Nam Em và Bạch Công Khanh có một thời gian vướng phải loạt ồn ào xoay quanh mối quan hệ của cả hai. Sau nhiều sự việc khá căng thẳng, nhiều khán giả cho rằng, hai bên đã “cạch mặt” nên không còn nhắc tới đối phương trên sân khấu lẫn các phương tiện truyền thông và sẽ không còn cơ hội hát chung.

Gác lại mọi bất đồng, Nam Em sẽ sớm "gương vỡ lại lành" với Bạch Công Khanh? ảnh 1

Trong chia sẻ mới nhất, Nam Em chủ động cập nhật tình trạng mối quan hệ của cả hai: “Hai anh em vẫn hay hỏi thăm nhau. Tôi mới nói chuyện hỏi Bạch Công Khanh khi nào hát chung lại đây. Anh nói bây giờ nếu hát chung lại thì sợ fan của tôi nói anh lợi dụng tôi. Tôi cũng nói, mình hát cho những người mình yêu thương nghe, chứ không hát cho những người không thích mình nghe. Họ đã không thích thì có cố gắng họ cũng không bỏ tiền ra mua vé nghe mình hát.

Fan của tôi rất nhiệt tình, tới bây giờ vẫn theo đuổi việc “ship” tôi và Bạch Công Khanh. “Ship” một ngày đẹp trời hai anh em sẽ ngồi lại hát với nhau, chứ không phải ship tình cảm. Vì ai cũng hiểu mặt tình cảm thì không thể. Tấm chân tình của mọi người lớn như vậy tôi cũng không muốn phụ lòng. Hy vọng cuối năm hai anh em sẽ kết hợp lại. Quay đi ngoảnh lại, Nam Em thấy người hợp với mình nhiều nhất trên sân khấu là anh Khanh”.

Gác lại mọi bất đồng, Nam Em sẽ sớm "gương vỡ lại lành" với Bạch Công Khanh? ảnh 2

Nhìn lại những lục đục với Bạch Công Khanh, Nam Em cũng nhận lỗi bản thân khi đó chưa thực sự trưởng thành. Vấn đề vốn dĩ không lớn như cô nghĩ, có thể giải quyết gọn nhưng lại chọn cách làm cho “ngô ra ngô, khoai ra khoai” và mọi chuyện đã đi quá xa.

Khi làm liveshow Love Story, Love Story 2: The Phoenix Reborn, Nam Em đã nghĩ tới sản phẩm này sẽ là thành tựu, niềm tự hào để dành khoe con cái sau này. Tuy nhiên, khi nhắc tới chuyện lập gia đình, Nam Em chia sẻ, cô từng có ý định kết hôn trong năm nay hoặc năm sau nhưng hiện tại nhận ra chưa sẵn sàng vì còn quá đam mê công việc.

Gác lại mọi bất đồng, Nam Em sẽ sớm "gương vỡ lại lành" với Bạch Công Khanh? ảnh 3
Gác lại mọi bất đồng, Nam Em sẽ sớm "gương vỡ lại lành" với Bạch Công Khanh? ảnh 4

Có rất nhiều cuộc gọi theo đuổi rủ đi chơi, nhưng tôi không mặn mà gì để nhận lời. Có nhiều người tìm đến vì tôi nổi tiếng, nhắc đến Nam Em như để khoe mẽ với bạn bè; có người muốn áp đặt tôi vào vai trò làm vợ chứ không phải yêu; có người muốn bước vào cuộc đời tôi để có trải nghiệm tình yêu hơi toxic. Cái tự nhiên mình thấy thôi nghỉ khoẻ đi, tôi đang rất yêu khoảng thời gian tự do, không ràng buộc này” - Nam Em chia sẻ.

Gác lại mọi bất đồng, Nam Em sẽ sớm "gương vỡ lại lành" với Bạch Công Khanh? ảnh 5

Nam Em hy vọng sẽ sớm mang đến cho khán giả Love Story 3.

Gác lại mọi bất đồng, Nam Em sẽ sớm "gương vỡ lại lành" với Bạch Công Khanh? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm