Phải chăng Bạch Công Khanh thực sự không hề có tình cảm đặc biệt với Nam Em?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi xem lại các màn trình diễn trước đây của Nam Em và Bạch Công Khanh, khán giả bắt đầu cho rằng thực ra nam ca sĩ không có tình cảm đặc biệt cho Nam Em. Vì sao mọi người lại nghĩ như vậy?

Nam Em và Bạch Công Khanh bắt đầu được ghép đôi từ phim Nhà Không Bán khởi chiếu hồi Tết 2022 và gần một năm qua, hai người ngày càng được yêu mến. Quả thực cặp đôi có rất nhiều hành động tình cảm như ôm nhau ở hậu trường phim, nắm tay hay nhìn nhau trìu mến khi song ca trên sân khấu, trêu chọc nhau đầy thân thiết trên mạng xã hội.

Phải chăng Bạch Công Khanh thực sự không hề có tình cảm đặc biệt với Nam Em? ảnh 1

Nam Em và Bạch Công Khanh bùng nổ trong năm 2022

Chính vì đã quen với việc Nam Em cùng Bạch Công Khanh luôn thân thiết gắn bó với nhau nên khi nam ca sĩ có những hành động lạnh lùng, khó lơ với đối phương trên sân khấu thì khán giả rất phẫn nộ. Nhiều người đã vào trang cá nhân của Bạch Công Khanh để chỉ trích, cho rằng nam ca sĩ bội bạc tấm chân tình của Nam Em.

Phải chăng Bạch Công Khanh thực sự không hề có tình cảm đặc biệt với Nam Em? ảnh 2

Khán giả đã quen thấy hai người tình cảm

Tuy nhiên, khi xem lại nhiều màn biểu diễn chung giữa Nam Em và Bạch Công Khanh thì khán giả nhận ra nhiều chi tiết lạ. Đó là việc Bạch Công Khanh nhiều lần không thoải mái khi làm những hành động thân mật với Nam Em. Chẳng hạn khi có một khán giả nữ lên sân khấu tặng dây chuyền cho Nam Em và nhờ Bạch Công Khanh đeo hộ thì nam ca sĩ tỏ ý chần chừ.

Phải chăng Bạch Công Khanh thực sự không hề có tình cảm đặc biệt với Nam Em? ảnh 3
Phải chăng Bạch Công Khanh thực sự không hề có tình cảm đặc biệt với Nam Em? ảnh 4

Bạch Công Khanh có phần không thoải mái khi được fan nhờ đưa quà

Rồi một fan nhí lại muốn nhờ Bạch Công Khanh tặng hoa cho Nam Em giúp mình thì nam ca sĩ đã hỏi ngược lại rằng tại sao cô bé không tự tặng. Và sau đó thì Bạch Công Khanh vẫn làm những việc mà fan đề nghị như đeo dây chuyền hay trao hoa cho Nam Em. Nhưng rõ ràng Bạch Công Khanh không vui vẻ hay hào hứng cho lắm, từ đó mà cư dân mạng suy luận nam ca sĩ không có tình cảm đặc biệt với Nam Em.

Phải chăng Bạch Công Khanh thực sự không hề có tình cảm đặc biệt với Nam Em? ảnh 5

Phải chăng Bạch Công Khanh không có tình cảm đặc biệt với Nam Em?

Trước đây, Bạch Công Khanh đã nhiều lần khẳng định anh cùng Nam Em chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết, không có chuyện hẹn hò như mọi người đồn đoán. Nhưng vì khán giả thấy hai người quá đẹp đôi nên vẫn muốn gán ghép. Nhưng sau những chuyện mới xảy ra, có lẽ Bạch Công Khanh và Nam Em khó có dịp tái hợp, nhất là khi chính Nam Em tiết lộ cô chủ động hủy kết bạn và không muốn song ca với Bạch Công Khanh nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm