Gác lại ồn ào tình cảm, tlinh dịu dàng ngoài dự đoán khi hát cùng Suni Hạ Linh, Orange

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện như một khách mời đặc biệt của series âm nhạc "Hương Mùa Hè", tlinh cùng Suni Hạ Linh, Orange mang đến bản mash-up "Tâm Tình" bao gồm ba bản hit của ca sĩ Mỹ Tâm.

Liên khúc đặc biệt này như một lời tri ân gửi đến ca sĩ Mỹ Tâm - người đã cống hiến rất nhiều ca khúc tuyệt vời cho V-Pop. Giấc Mơ Tình Yêu, Ước Gì, Người Hãy Quên Em Đi gửi gắm những tâm sự về tình yêu qua âm nhạc và cũng chính là tình yêu mà những nghệ sĩ trẻ dành cho Mỹ Tâm.

Ngay khi “nhá hàng" về màn xuất hiện của tlinh, Hương Mùa Hè đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nữ rapper được giới thiệu là thành viên thứ 5 của ban nhạc Hương Mùa Hè, sau khi 4 thành viên Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange, GREY D đã “debut" trong 2 tập trước.

Gác lại ồn ào tình cảm, tlinh dịu dàng ngoài dự đoán khi hát cùng Suni Hạ Linh, Orange ảnh 1

Tấm hình tlinh thời thơ ấu cũng được đăng tải cùng dòng tiểu sử ngắn gọn, hài hước, do nữ chính của Hương Mùa Hè - Suni Hạ Linh viết vào cuốn sổ tay: “Đầu gấu” từ nhỏ; Bạn thân của tui từ lớp 1; Du học Mỹ được 3 năm, nhưng hè nào cũng về quê chơi với nhóm tui."

Performance Video Tâm Tình đưa khán giả vào không gian bình yên bên hiên nhà với hoàng hôn lãng mạn ở bãi biển. Sân khấu của Hương Mùa Hè là bãi biển khi đêm về, với đốm lửa rực rỡ cùng ánh đèn vàng ấm áp. Hội bạn thân Suni Hạ Linh, Orange, Tlinh cũng diện trang phục jeans "ton-sur-ton" với nhau, thể hiện tinh thần trẻ trung và tươi mới.

Gác lại ồn ào tình cảm, tlinh dịu dàng ngoài dự đoán khi hát cùng Suni Hạ Linh, Orange ảnh 2

Orange mở màn phần trình diễn với ca khúc Giấc Mơ Tình Yêu, gây ấn tượng với giọng ca nội lực, mà vẫn có sự trong trẻo, nhẹ nhàng. Ngay sau đó, Suni Hạ Linh đưa khán giả đến với Ước Gì, một bản hit đã in sâu trong ký ức của thế hệ 8x, 9x đời đầu.

Gác lại ồn ào tình cảm, tlinh dịu dàng ngoài dự đoán khi hát cùng Suni Hạ Linh, Orange ảnh 3
Gác lại ồn ào tình cảm, tlinh dịu dàng ngoài dự đoán khi hát cùng Suni Hạ Linh, Orange ảnh 4

Cuối cùng, tlinh xuất hiện và khuấy động bầu không khí với Người Hãy Quên Em Đi. Trái ngược với dự đoán của khán giả về một phần trình diễn cá tính, "chất chơi" thường thấy, tlinh khoe giọng hát mượt mà thay vì rap.

Gác lại ồn ào tình cảm, tlinh dịu dàng ngoài dự đoán khi hát cùng Suni Hạ Linh, Orange ảnh 5

Chia sẻ về bản mashup Tâm Tình, Orange cho biết: Đối với mình, bài hát hay sẽ sống mãi, không nên cất nó vào tủ kính. Những bài hát vốn hay thì qua một ca sĩ khác, độ tuổi khác thì sẽ có một trải nghiệm khác, cảm xúc đem đến cho bài hát cũng khác. Một giọng hát dày như chị Mỹ Tâm, với một trái tim trải qua rất nhiều thứ trong cuộc đời sẽ hát khác với một cô gái trẻ như Cam, thể hiện lại tình yêu trong những ca khúc của chị. Đây là trải nghiệm khá thú vị với mình".

Gác lại ồn ào tình cảm, tlinh dịu dàng ngoài dự đoán khi hát cùng Suni Hạ Linh, Orange ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm