Hương Mùa Hè: Suni Hạ Linh đưa khán giả "Vào Hạ", Hoàng Dũng làm mới "Thích em hơi nhiều"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham gia series âm nhạc "Hương Mùa Hè", các nghệ sĩ trẻ Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GREY D gửi đến khán giả thanh âm trong trẻo, đầy hoài niệm và mới mẻ. 

Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GREY D chia sẻ, Hương Mùa Hè chính là chuyến hành trình đưa họ trở lại với những kỷ niệm đẹp nhất của thời thanh xuân, được sống hồn nhiên và trọn vẹn với âm nhạc.

Hương Mùa Hè: Suni Hạ Linh đưa khán giả "Vào Hạ", Hoàng Dũng làm mới "Thích em hơi nhiều" ảnh 1

Sự bình yên, tươi mát chính là tinh thần mà người xem sẽ cảm nhận được ngay từ tập 1 của chương trình. Bên cạnh phần hát live, Hương Mùa Hè còn đem đến những cảnh quay đẹp đẽ ở miền biển Phan Thiết.

Ca khúc mở màn cho Hương Mùa HèVào Hạ, một sáng tác của nhạc sĩ Lê Hựu Hà, giai điệu rộn ràng nằm trong ký ức của bao thế hệ khán giả Việt Nam. Câu hát “dù qua bao nhiêu đắng cay vẫn cười" cũng nói lên tâm trạng của bản thân Suni và nhiều người khi vượt qua những khó khăn trong 2 năm qua.

Hương Mùa Hè: Suni Hạ Linh đưa khán giả "Vào Hạ", Hoàng Dũng làm mới "Thích em hơi nhiều" ảnh 2

Sau Vào Hạ của Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng thể hiện Thích Em Hơi Nhiều. Ở Hương Mùa Hè, bản hit của Wren Evans được khoác lên một diện mạo mới với giai điệu mộc mạc, nhẹ nhàng hơn.

Tiếp đến là phần thể hiện của Orange với Tóc Ngắn - một trong những “hit bự" của diva Mỹ Linh. Orange thể hiện Tóc Ngắn “phiên bản 2022” với tinh thần yêu bản thân, tin vào những gì mình làm. Cô còn cùng GREY D viết một đoạn lyrics mới cho ca khúc này.

Hương Mùa Hè: Suni Hạ Linh đưa khán giả "Vào Hạ", Hoàng Dũng làm mới "Thích em hơi nhiều" ảnh 3
Hương Mùa Hè: Suni Hạ Linh đưa khán giả "Vào Hạ", Hoàng Dũng làm mới "Thích em hơi nhiều" ảnh 4

“Em út" của series âm nhạc lần này - GREY D đã trình diễn ca khúc đầu tay vaicaunoicokhiennguoithaydoi. Một đoạn lyrics mà khán giả yêu thích trong phiên bản demo của ca khúc cũng được GREY D hát lại đầy cảm xúc. Ở Hương Mùa Hè, GREY D còn tham gia hòa âm phối khí, sản xuất âm nhạc cùng với Music Producer TDK.

Hương Mùa Hè: Suni Hạ Linh đưa khán giả "Vào Hạ", Hoàng Dũng làm mới "Thích em hơi nhiều" ảnh 5

Cuối tập 1, trong bầu không khí lãng mạn khi cơn mưa mùa hạ đổ xuống, Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GREY D cùng thể hiện ca khúc Khi Cô Đơn Em Nhớ Ai. Đây là giai điệu quen thuộc với rất nhiều khán giả thuộc thế hệ 8x, 9x. Khi từng câu hát vang lên cũng là lúc kỷ niệm về tình yêu, tình bạn trong mỗi người ùa về.

Hương Mùa Hè: Suni Hạ Linh đưa khán giả "Vào Hạ", Hoàng Dũng làm mới "Thích em hơi nhiều" ảnh 6

Sau 5 phần trình diễn đầy cảm xúc, Hương Mùa Hè trở lại với khung cảnh Suni Hạ Linh tỉnh dậy sau giấc ngủ trưa. Trên tay cô là khung ảnh ghi lại hình ảnh Suni Hạ Linh và 3 người bạn trong buổi biểu diễn đặc biệt trên hiên nhà. Một cuốn băng cát-sét bất ngờ rơi xuống, trên cuốn băng ghi dòng chữ Mùa Hè Năm Ấy. Đây chính là tình tiết hé lộ về tập 2 sẽ ra mắt vào ngày 10/7.

Hương Mùa Hè: Suni Hạ Linh đưa khán giả "Vào Hạ", Hoàng Dũng làm mới "Thích em hơi nhiều" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm