Gần 20.000 khán giả Hà Nội vỡ òa trong âm nhạc đầy cảm xúc của Above&Beyond

Gần 20.000 khán giả Hà Nội vỡ òa trong âm nhạc đầy cảm xúc của Above&Beyond
HHT - Trong suốt sự kiện NEX 2018, hàng ngàn khán giả như được "cháy" hết mình trong không gian âm nhạc điện tử quốc tế mà các DJ hàng đầu trong nước và thế giới mang lại.

Khán giả được trải nghiệm một lễ hội âm nhạc không hề thua kém những lễ hội âm nhạc điện tử nổi tiếng trên thế giới. Rất nhiều những DJ hàng đầu khác của Việt Nam đã khiến cho gần 20.000 khán giả tham gia có món "khai vị" cho đêm tiệc âm nhạc tuyệt vời.

Gần 20.000 khán giả Hà Nội vỡ òa trong âm nhạc đầy cảm xúc của Above&Beyond ảnh 1

Chương trình đầu tư sân khấu dài 120m, cao 36m với 1.200 m2 màn LED. Hệ thống pháo hoa, visual sân khấu đã khiến cho khán giả Hà Nội đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. 

Gần 20.000 khán giả Hà Nội vỡ òa trong âm nhạc đầy cảm xúc của Above&Beyond ảnh 2

Càng về cuối, khán giả của NEX 2018 lại càng cuồng nhiệt. Dù không phải là lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng mỗi khi nhắc đến Vicetone, những cái tên yêu âm nhạc điện tử tại Việt Nam đều như được bơm thêm năng lượng.

Gần 20.000 khán giả Hà Nội vỡ òa trong âm nhạc đầy cảm xúc của Above&Beyond ảnh 3

Giây phút mong chờ nhất của sự kiện, hai vạn khán giả đã vỡ òa khi Above&Beyond xuất hiện trên sân khấu và tạo nên một không gian âm nhạc đầy cảm xúc bằng những ca khúc đã tạo nên tên tuổi của bộ 3 huyền thoại này. Đặc biệt, truyền thống không thể thiếu được trong các set nhạc của Above&Beyond đó là Push The Button cũng đã được dành cho một bạn khán giả Việt may mắn nhất.

Gần 20.000 khán giả Hà Nội vỡ òa trong âm nhạc đầy cảm xúc của Above&Beyond ảnh 4

Above&Beyond giao lưu với khán giả Việt thông qua phần trình chiếu trên màn hình. Bộ ba người Anh đã liên tục thể hiện các ca khúc về tình yêu, về cuộc sống. Không ít các bạn trẻ có mặt tại sự kiện đã rơi nước mắt trong hạnh phúc vì những giai điệu âm nhạc điện tử.

Gần 20.000 khán giả Hà Nội vỡ òa trong âm nhạc đầy cảm xúc của Above&Beyond ảnh 5

NEX 2018 cũng minh chứng rằng, Việt Nam hoàn toàn có thể tổ chức được những sự kiện hoành tráng, đẳng cấp sánh ngang với các sự kiện lớn trên toàn thế giới.

MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm