Gần hết nhiệm kỳ Miss Intercontinental, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen hành xử tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Bảo Ngọc từng vướng tranh cãi là hành xử chưa khéo léo, có phần chơi trội so với các nàng hậu khác. Nhưng thời gian gần đây, cô đã có những thay đổi rất tích cực, tạo thiện cảm với đông đảo khán giả.
Gần hết nhiệm kỳ Miss Intercontinental, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen hành xử tinh tế ảnh 1

Mới đây, dàn hậu đông đảo của nhà Sen Vàng đã cùng nhau đi tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp Trung Thu. Các người đẹp chọn trang phục nhã nhặn, màu sắc ngọt ngào và khi chụp ảnh chung, Bảo Ngọc được ưu ái đứng ở vị trí trung tâm. Tuy vậy, cô đã khuỵu hẳn chân xuống để có chiều cao tương đồng với mọi người xung quanh.

Gần hết nhiệm kỳ Miss Intercontinental, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen hành xử tinh tế ảnh 2

Ở một bức ảnh khác, trong khi Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng hai Á hậu Phương Nhi, Minh Kiên đều đứng thì riêng Bảo Ngọc lại ngồi xuống. Với chiều cao 1m86 (có thể hiện tại còn nhỉnh hơn nữa) thì Bảo Ngọc luôn cao vọt so với người khác, nên cô đã chọn cách giảm bớt độ cao để không “phá đội hình”.

Gần hết nhiệm kỳ Miss Intercontinental, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen hành xử tinh tế ảnh 3

Bức ảnh này cho thấy Bảo Ngọc đi giày thấp hơn các nàng hậu còn lại. Lâu nay, Miss Intercontinental 2022 vẫn luôn đi giày cao khoảng 5 cm trong khi nhiều người đẹp sẽ chọn giày cao như cà kheo. Dù vậy, Bảo Ngọc vẫn cao vọt giữa dàn người đẹp vì vậy cô thường khom lưng, khuỵu gối khi chụp ảnh tập thể.

Gần hết nhiệm kỳ Miss Intercontinental, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen hành xử tinh tế ảnh 4

Trong một lần đi thiện nguyện gần đây, Bảo Ngọc cũng chọn đi dép bệt. Thường mặc áo dài phải đi giày cao gót mới đẹp nhưng Bảo Ngọc chấp nhận không tôn dáng, miễn sao cô thoải mái di chuyển và dễ kết nối với các em nhỏ hơn.

Gần hết nhiệm kỳ Miss Intercontinental, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen hành xử tinh tế ảnh 5

Còn nhớ khi mới trở thành Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, Bảo Ngọc từng vướng nhiều tranh cãi. Cô bị cho là thích nổi trội, lấn lướt Hoa hậu Mai Phương. Nhưng hiện giờ thì Bảo Ngọc đã khéo léo hơn rất nhiều, hành xử tinh tế nên chiếm được thiện cảm của đông đảo khán giả.

Gần hết nhiệm kỳ Miss Intercontinental, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen hành xử tinh tế ảnh 6

Nói về nhiệm kỳ Miss Intercontinental 2022 sắp kết thúc, Bảo Ngọc thừa nhận cô chưa đi được nhiều quốc gia như mong muốn nhưng ở những đất nước đã ghé thăm, nàng hậu tin mình cũng làm được nhiều việc, để lại nhiều dấu ấn.

Gần hết nhiệm kỳ Miss Intercontinental, Hoa hậu Bảo Ngọc được khen hành xử tinh tế ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm