Gần một năm sau khi kết hôn, Song Joong Ki mới kể về vợ của mình

Gần một năm sau khi kết hôn, Song Joong Ki mới kể về vợ của mình
HHT - Lần đầu nhắc đến người vợ nổi tiếng của mình, Song Joong Ki đã nói gì?

Song Joong KiSong Hye Kyo chính thức trở thành vợ chồng sau đám cưới thế kỷ vào cuối tháng 10 năm ngoái. Từ đó đến nay, hai người thường xuyên đi du lịch, đi chơi với nhau như những ngày còn đang hẹn hò. Và sau một năm nghỉ ngơi, cả Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ.

Gần một năm sau khi kết hôn, Song Joong Ki mới kể về vợ của mình ảnh 1

Song Joong Ki vừa có buổi phỏng vấn với tạp chí Esquire ấn bản Hàn Quốc, không ngại khoe về hạnh phúc hiện tại của mình “Đã có một người nói với tôi rằng món quà tuyệt vời nhất của số phận là gặp được một người mà mình yêu thương mãi mãi. Và tôi tin rằng điều tuyệt vời nhất một người đàn ông có thể làm cho vợ của mình là yêu thương cô ấy thật sự”.

Gần một năm sau khi kết hôn, Song Joong Ki mới kể về vợ của mình ảnh 2

Song Joong Ki cũng khẳng định điều quan trọng hàng đầu với anh lúc này sẽ là gia đình “Dĩ nhiên sự nghiệp, tên tuổi, tiền bạc đều quan trọng. Nhưng tôi nghĩ giá trị lớn nhất của một người đàn ông, là tình yêu dành cho bạn đời không bao giờ thay đổi”.

Gần một năm sau khi kết hôn, Song Joong Ki mới kể về vợ của mình ảnh 3

Song Joong Ki chẳng giấu rằng tuy đã kết hôn, nhưng anh và Song Hye Kyo vẫn thường xuyên hẹn hò lãng mạn, như thể hai người vẫn là một cặp tình nhân mới đến với nhau vậy. Và cuối cùng, khi được hỏi có muốn nói gì về Song Hye Kyo không, thì Song Joong Ki mỉm cười hạnh phúc “Tôi muốn được hẹn hò với vợ tôi mãi mãi. Thật lòng mà nói thì vợ tôi rất đẹp”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm