Gần một năm sau trục trặc, cặp đôi Nam Em và Bạch Công Khanh ra sao khi tái ngộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng Nam Em và Bạch Công Khanh chẳng bao giờ song ca lần nữa sau khi nảy sinh mâu thuẫn nhưng hai người vừa có màn tái ngộ rất lạ trên sân khấu.

Nam Em và Bạch Công Khanh đã từng là cặp đôi song ca vô cùng ăn ý, đóng phim cũng có thừa ngọt ngào, còn rất thân thiết ngoài đời thật nên được khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình.

Những tưởng hai người sẽ ngày càng gắn bó thì cuối năm ngoái, cả Nam Em lẫn Bạch Công Khanh đều tuyên bố ngưng hợp tác, không tiếp tục song ca dù đang được yêu thích. Quyết định này của cặp đôi khiến khán giả vô cùng tiếc nuối và ra sức tìm kiếm nguyên nhân vì sao hai người đang hòa thuận bỗng nảy sinh mâu thuẫn.

Gần một năm sau trục trặc, cặp đôi Nam Em và Bạch Công Khanh ra sao khi tái ngộ? ảnh 1

Nam Em và Bạch Công Khanh bỗng dưng nghỉ chơi khiến khán giả tiếc nuối.

Từ đó đến nay, Nam Em và Bạch Công Khanh gần như không còn tương tác với nhau, thỉnh thoảng có cùng xuất hiện trong một đêm nhạc cũng chỉ đi lướt qua nhau mà thôi. Đến khi khán giả cứ ngỡ không còn cơ hội nào để thấy hai người song ca thì bộ đôi lại quyết định hát chung lần nữa.

Gần một năm sau trục trặc, cặp đôi Nam Em và Bạch Công Khanh ra sao khi tái ngộ? ảnh 2

Hai người mới song ca trở lại.

Hai người vẫn thể hiện lại ca khúc Phương Xa từng hát chung nhiều lần trước đó, Bạch Công Khanh vẫn lịch lãm trong bộ vest sẫm màu còn Nam Em thanh thoát trong bộ váy trắng. Nhưng khán giả vẫn nhận thấy sự khác biệt khi Nam Em và Bạch Công Khanh ngồi xa nhau một khoảng, ai lo hát phần người đó, không hề quay sang phía đối phương và càng không có những cử chỉ tình cảm, ánh mắt dịu dàng như trước kia.

Gần một năm sau trục trặc, cặp đôi Nam Em và Bạch Công Khanh ra sao khi tái ngộ? ảnh 3

Cả hai thiếu vắng những màn tương tác ngọt ngào.

Có thể thấy sau thời gian dài không tương tác, hai người lộ rõ vẻ ngại ngùng, không thoải mái khi hát chung nhưng cả Nam Em lẫn Bạch Công Khanh đều cố gắng hoàn thành tốt phần hát của mình. Còn người hâm mộ đang hy vọng biết đâu sau màn tái ngộ này, cả hai sẽ có thêm nhiều cơ hội hát chung lần nữa. Bởi sau khi Nam Em lẫn Bạch Công Khanh “nghỉ chơi”, V-Biz vẫn chưa có cặp song ca nào ăn ý và đẹp đôi tương tự.

Gần một năm sau trục trặc, cặp đôi Nam Em và Bạch Công Khanh ra sao khi tái ngộ? ảnh 4
Gần một năm sau trục trặc, cặp đôi Nam Em và Bạch Công Khanh ra sao khi tái ngộ? ảnh 5

Nam Em và Bạch Công Khanh từng song ca rất tình cảm.

Gần một năm sau trục trặc, cặp đôi Nam Em và Bạch Công Khanh ra sao khi tái ngộ? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm