Lệ Nam đưa ra quyết định quan trọng sau khi trượt Top 6 Miss Universe Vietnam 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hai lần dừng chân sớm ở hai cuộc thi Miss Universe Vietnam gần đây nhất, chị gái của Nam Em đã có một quyết định quan trọng trong sự nghiệp thi nhan sắc của mình.

Lệ Nam (Nam Anh) và Nam Em là hai chị em sinh đôi có chung niềm đam mê đi thi sắc đẹp. Nam Em đã có thâm niên tham gia nhiều cuộc thi khác nhau từ Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015, Miss Earth 2016 rồi mới đây nhất là Miss World Vietnam 2022. Trong khi đó, Lệ Nam lại gia nhập đường đua nhan sắc muộn hơn khi mãi năm ngoái, cô mới dự thi Miss Universe Vietnam và năm nay quay trở lại cuộc thi này một lần nữa.

Lệ Nam đưa ra quyết định quan trọng sau khi trượt Top 6 Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 1

Lệ Nam không thể lọt Top 5 trong cả hai lần thi Miss Universe Vietnam.

Tiếc rằng cả hai lần, Lệ Nam đều dừng chân khá sớm. Ở Miss Universe Vietnam 2022 thì cô lọt vào Top 16 chung cuộc kèm giải phụ Gương mặt đẹp nhất còn tới năm nay, cô đi sâu được đến Top 10. Sau đêm Chung kết, Lệ Nam khẳng định cô luôn có vương miện của chính mình, cô biết bản thân không hoàn hảo nên không ngừng cố gắng mỗi ngày. Lệ Nam cũng nhận thấy cô đã được chữa lành, khai phá bản thân thông qua cuộc thi Miss Universe Vietnam.

Lệ Nam đưa ra quyết định quan trọng sau khi trượt Top 6 Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 2

Cô không buồn khi chỉ dừng lại ở Top 10.

Lệ Nam tiết lộ cô không hề tiếc nuối gì khi dừng chân ở Top 10 và trượt Top 6 chung cuộc. Bởi cô có những đam mê lớn hơn cả thi nhan sắc, do đó Lệ Nam sẽ dừng lại, không đi thi Hoa hậu nữa. Nhiều người hâm mộ cũng cho rằng Lệ Nam có quyết định hợp lý, bởi năm nay cô 28 tuổi, đã chạm tới độ tuổi giới hạn của nhiều cuộc thi sắc đẹp nên có muốn thi tiếp cũng khó.

Lệ Nam đưa ra quyết định quan trọng sau khi trượt Top 6 Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 3

Lệ Nam quyết định không thi Hoa hậu thêm nữa.

Thời gian vừa qua, Lệ Nam đã tập trung viết sách, vừa phát hành một cuốn sách chữa lành kể về sức mạnh của nội tại, được lấy cảm hứng từ chính những biến cố trong cuộc đời mình cũng như cách cô vượt qua trầm cảm, mất mát. Kế hoạch sắp tới của Lệ Nam là trở thành ca sĩ, lĩnh vực mà em gái cô đang làm rất tốt. Biết đâu trong thời gian tới, khán giả sẽ được gặp đôi song ca Nam Anh - Nam Em thì sao?

Lệ Nam đưa ra quyết định quan trọng sau khi trượt Top 6 Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm