Gần ngày hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn khiến khán giả trầm trồ khi tự tay làm điều này

HHT - Đã từng thấy Thùy Tiên làm điều này nhiều lần trước đây, nhưng cư dân mạng vẫn phải bất ngờ khi tay nghề đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ngày càng “lên trình”.
Gần ngày hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn khiến khán giả trầm trồ khi tự tay làm điều này ảnh 1

Cũng như các người đẹp khác khi đi thi quốc tế, Thùy Tiên phải tự mình trang điểm, làm tóc trong suốt cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Và Thùy Tiên đã không làm khán giả phải thất vọng khi luôn có những layout trang điểm phù hợp với trang phục cũng như tôn lên được những nét đẹp của nàng hậu.

Gần ngày hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn khiến khán giả trầm trồ khi tự tay làm điều này ảnh 2

Sau khi giành vương miện, Thùy Tiên vẫn tiếp tục tự ra tay làm đẹp cho chính mình trong nhiều hoạt động của đương kim Hoa hậu. Lý do vì chỉ ở những sự kiện đặc biệt, Ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mới cử chuyên gia trang điểm đi hỗ trợ Thùy Tiên còn bình thường, cô sẽ tự trổ tài trang điểm, làm tóc.

Gần ngày hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn khiến khán giả trầm trồ khi tự tay làm điều này ảnh 3

Chẳng hạn như khi trao vương miện cho Hoa hậu Hòa bình Tây Ban Nha 2022, Thùy Tiên đã tạo cho mình diện mạo lộng lẫy, đặc biệt là đôi mắt được tạo khối vô cùng ấn tượng, chẳng thua kém khi được chuyên gia trang điểm hỗ trợ.

Gần ngày hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn khiến khán giả trầm trồ khi tự tay làm điều này ảnh 4

Thùy Tiên cũng không ngại tìm tòi, thử nghiệm các phong cách trang điểm khác nhau. Khi diện bộ váy màu cam rực rỡ tại Hoa hậu Hòa bình Anh quốc, nàng hậu đã chọn cho mình màu son cùng tông, nhấn mạnh vào đôi mắt sắc sảo.

Gần ngày hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn khiến khán giả trầm trồ khi tự tay làm điều này ảnh 5

Có lúc, Thùy Tiên lại chọn layout trang điểm nhẹ nhàng, nền nã hơn cho phù hợp với bộ váy đen huyền bí, sang trọng. Nhờ gương mặt với đường nét sắc sảo nên Thùy Tiên không cần trang điểm quá đậm vẫn có được diện mạo xinh đẹp trước ống kính.

Gần ngày hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn khiến khán giả trầm trồ khi tự tay làm điều này ảnh 6

Khi sang Indonesia đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Thùy Tiên vẫn tiếp tục chứng tỏ khả năng trang điểm ngày càng lên tay của mình. Cô vừa khoe diện mạo đẹp lấn át với mái tóc uống xoăn, gương mặt đẹp không góc chết với đôi mắt to, đôi môi căng mọng.

Gần ngày hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn khiến khán giả trầm trồ khi tự tay làm điều này ảnh 7

Nếu Thùy Tiên không tiết lộ rằng mình tự tay trang điểm làm tóc, có lẽ khán giả cứ ngỡ đây là tác phẩm của chuyên gia lành nghề do ban tổ chức cử đến giúp đỡ cô. Nhiều người khen Thùy Tiên hãy cứ giữ vững phong độ này, chưa kể cô trang điểm nhẹ nhàng nhìn còn xinh đẹp, thu hút hơn cả những lần chọn layout quá đậm.

Gần ngày hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn khiến khán giả trầm trồ khi tự tay làm điều này ảnh 11
Tin liên quan