"Gạo nếp gạo tẻ": Hương sốc khi nhận “món quà” kỷ niệm ngày cưới của Công

"Gạo nếp gạo tẻ": Hương sốc khi nhận “món quà” kỷ niệm ngày cưới của Công
HHT - Hồi hộp, xúc động rồi ngay lập tức hụt hẫng, điên tiết – đó ắt hẳn là tâm lý chung của người xem khi chứng kiến phân đoạn Công (Hoàng Anh) phũ phàng với Hương (Lê Phương) trong tập 34 "Gạo Nếp Gạo Tẻ".

Trong những tập gần đây của Gạo Nếp Gạo Tẻ, bằng đủ cách này hay cách khác, Công liên tiếp bày trò để ép Hương chịu đồng ý ly hôn, khiến cho người xem tức nghẹn. Trong tập 34, bắt nguồn cơn thịnh nộ là từ “ả nhân tình trơ trẽn” Nhi (Băng Di) với chiêu thức “đập chậu cướp hoa” đầy ẩn ý. Vẫn là bài cũ, nhưng lần này Nhi “chịu chi” bộn tiền hơn để làm mờ mắt Công. Cô sẵn sàng bỏ hơn một tỷ đồng để mua điện thoại mắc tiền tặng Công trong ngày kỷ niệm 2 tháng yêu nhau, nhưng với một yêu cầu anh phải đi chơi Vũng Tàu với cô trong 1 tháng. 

"Gạo nếp gạo tẻ": Hương sốc khi nhận “món quà” kỷ niệm ngày cưới của Công ảnh 1
"Gạo nếp gạo tẻ": Hương sốc khi nhận “món quà” kỷ niệm ngày cưới của Công ảnh 2

Để có thể đi chơi vui vẻ với Nhi, Công càng hối hả tìm cách ly dị Hương cho bằng được. Nhưng kế sách lần này của Công thật sự quá nhẫn tâm và phũ phàng. Công gọi Hương về nhà nói chuyện, chuẩn bị một buổi tiệc lãng mạn và ngọt ngào dành cho Hương. Khỏi phải nói, Hương vui mừng như “vớ được vàng” khi thấy chồng cầm bó hoa hồng xinh xắn đứng trước cửa nhà tặng cho cô. Hóa ra Hương hạnh phúc như vậy vì ngỡ rằng Công còn nhớ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của hai vợ chồng. 

"Gạo nếp gạo tẻ": Hương sốc khi nhận “món quà” kỷ niệm ngày cưới của Công ảnh 3

Nhìn thấy tâm trạng Hương đang tốt, Công vào phòng đem hẳn một ba lô to tướng bao gồm các album từ nhỏ đến lớn của anh, “khuyến mãi” thêm loạt áo thun cũ rách vai, giãn cổ để tặng Hương làm quà chia tay. Anh còn hào phóng “tặng nhà, tặng luôn 2 đứa con cho Hương chăm sóc” và yêu cầu Hương hãy trả tự do cho anh. Hương bàng hoàng nhận ra, cô đã bị chồng lừa một cách ngoạn mục! Anh chưa bao giờ muốn quay lại với cô, tất cả chỉ là 1 màn kịch hòng bắt cô ký đơn ly hôn. 

"Gạo nếp gạo tẻ": Hương sốc khi nhận “món quà” kỷ niệm ngày cưới của Công ảnh 4

Đỉnh điểm của sự tàn nhẫn của Công dành cho Hương là phân cảnh anh vác loa “la làng la xóm” chỉ để Hương xấu hổ mà chịu ly hôn. Cụ thể, sau buổi tiệc đáng sợ ấy, sáng hôm sau Công quay trở lại đứng trước cửa nhà cầm loa la lớn: “Trần Ngọc Hương, hãy trả lại tự do cho tôi. Tôi muốn được tự do”. Dù cho Hương van nài xin anh hãy im lặng vì hai đứa con ở nhà sẽ nghe thấy nhưng anh vẫn không chịu ngưng. 

"Gạo nếp gạo tẻ": Hương sốc khi nhận “món quà” kỷ niệm ngày cưới của Công ảnh 5

Đến chỗ làm việc, bao nhiêu ảo ảnh về lời nói cay độc của Công cứ liên tục hiện hữu trong suy nghĩ của Hương. Trong lúc bưng vác đồ, cô sơ ý làm bị thương ở tay. Tường (Thanh Thức) đã nhanh chóng đưa cô đến bệnh viện. Tại đây, Hương khóc nấc lên không phải vì vết thương ngoài da kia, mà chính vì vết lương lòng đau âm ỉ đang ngày ngày bào mòn thân xác cô. Cũng may trước cú sốc này, HươngTường kề bên an ủi.

"Gạo nếp gạo tẻ": Hương sốc khi nhận “món quà” kỷ niệm ngày cưới của Công ảnh 6

Tập 35 Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng lúc 20h00 thứ Ba (24/7) trên kênh HTV2. 

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm