Gặp sự cố trên sân khấu, Sana (TWICE) vẫn duyên dáng và đáng yêu như thế này!

Gặp sự cố trên sân khấu, Sana (TWICE) vẫn duyên dáng và đáng yêu như thế này!
HHT - Cách cô nàng giải quyết sự cố về chiếc nơ cài tóc khiến fan vừa nể phục, vừa... buồn cười.

Mới đây, một đoạn fancam của TWICE trong SBS Gayo Daejun 2017 được chia sẻ chóng mặt. Fancam ghi lại hai sân khấu Heart ShakerLikey, đặc biệt tập trung vào pha xử lý sự cố về chiếc nơ cài tóc của Sana.

Gặp sự cố trên sân khấu, Sana (TWICE) vẫn duyên dáng và đáng yêu như thế này! ảnh 1

Sau khi thực hiện động tác cúi người trong Likey, chiếc nơ cài tóc của Sana bị lỏng khiến cô nàng phải đưa tay chỉnh lại. Tuy nhiên, chiếc nơ vẫn tiếp tục lòa xòa trước mặt. Sana đã lợi dụng một đoạn vũ đạo quay người và nhanh như chớp, tháo chiếc nơ xuống chỉ trong một giây!

Sự cố từ phút 1:08.

Sau đó, Sana "thủ tiêu" chiếc nơ bằng cách nhét vào trong áo. Sana còn giật mình nhìn sang thành viên Mina, với biểu cảm sợ bị bắt gặp vô cùng đáng yêu. 

Hành động của Sana được nhiều cư dân mạng khen ngợi vì sự chuyên nghiệp mà không kém phần duyên dáng. Nếu chỉ xem qua truyền hình, khán giả không thể phát hiện ra Sana đã gặp sự cố. 

Sự cố của Momo diễn ra từ 1:26.

Trước đó, thành viên Momo cũng từng được khen ngợi khi gặp sự cố trang phục. Cô nàng đã biểu diễn với một tay giữ áo, nhưng vẫn hoàn thành phần dance break một cách hoàn hảo.  

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.