Gặp sự cố trên sân khấu, Sana (TWICE) vẫn duyên dáng và đáng yêu như thế này!

Gặp sự cố trên sân khấu, Sana (TWICE) vẫn duyên dáng và đáng yêu như thế này!
HHT - Cách cô nàng giải quyết sự cố về chiếc nơ cài tóc khiến fan vừa nể phục, vừa... buồn cười.

Mới đây, một đoạn fancam của TWICE trong SBS Gayo Daejun 2017 được chia sẻ chóng mặt. Fancam ghi lại hai sân khấu Heart ShakerLikey, đặc biệt tập trung vào pha xử lý sự cố về chiếc nơ cài tóc của Sana.

Gặp sự cố trên sân khấu, Sana (TWICE) vẫn duyên dáng và đáng yêu như thế này! ảnh 1

Sau khi thực hiện động tác cúi người trong Likey, chiếc nơ cài tóc của Sana bị lỏng khiến cô nàng phải đưa tay chỉnh lại. Tuy nhiên, chiếc nơ vẫn tiếp tục lòa xòa trước mặt. Sana đã lợi dụng một đoạn vũ đạo quay người và nhanh như chớp, tháo chiếc nơ xuống chỉ trong một giây!

Sự cố từ phút 1:08.

Sau đó, Sana "thủ tiêu" chiếc nơ bằng cách nhét vào trong áo. Sana còn giật mình nhìn sang thành viên Mina, với biểu cảm sợ bị bắt gặp vô cùng đáng yêu. 

Hành động của Sana được nhiều cư dân mạng khen ngợi vì sự chuyên nghiệp mà không kém phần duyên dáng. Nếu chỉ xem qua truyền hình, khán giả không thể phát hiện ra Sana đã gặp sự cố. 

Sự cố của Momo diễn ra từ 1:26.

Trước đó, thành viên Momo cũng từng được khen ngợi khi gặp sự cố trang phục. Cô nàng đã biểu diễn với một tay giữ áo, nhưng vẫn hoàn thành phần dance break một cách hoàn hảo.  

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm