Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool phát hiện Bình An đã có người khác, mối tình đầu tan vỡ từ đây?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thực ra Quân (Bình An) đã có rất nhiều dấu hiệu lạ khiến Sơn Ca (Quỳnh Kool) nghi ngờ. Rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, đã đến lúc Sơn Ca phát hiện Quân đang ở bên người phụ nữ khác.

Ngay từ những tập đầu của Gara Hạnh Phúc, Quân (Bình An) đã là một gã trai đểu chính hiệu. Một mặt, Quân diễn rất đạt vai chàng trai ấm áp ngọt ngào bên Sơn Ca, khiến cô nàng cá tính luôn trở nên dịu dàng như mèo con. Mặt khác, Quân lại là bồ nhí của bà chị giàu có Cẩm Khê. Dưới cái mác trợ lý giám đốc, Quân bám dính Cẩm Khê từ công ty tới nhà riêng, và vì thế đã nhiều lần quên cuộc hẹn với Sơn Ca hoặc không hồi âm những cuộc gọi hay tin nhắn của cô.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool phát hiện Bình An đã có người khác, mối tình đầu tan vỡ từ đây? ảnh 1
Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool phát hiện Bình An đã có người khác, mối tình đầu tan vỡ từ đây? ảnh 2

Quân tặng hoa cho Sơn Ca khi lỡ mất buổi hẹn với cô

Cũng vì Quân luôn dành cho Sơn Ca những lời mật ngọt, luôn biết cách chuộc lỗi bằng những món quà xinh xắn nên Sơn Ca dù có nghi ngờ vẫn cứ mềm lòng trước anh chàng đẹp trai. Nhưng Quân cũng không thể giấu bí mật của mình được mãi, khi đã bị Sơn Ca phát hiện hành động khả nghi trong tập 5.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool phát hiện Bình An đã có người khác, mối tình đầu tan vỡ từ đây? ảnh 3
Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool phát hiện Bình An đã có người khác, mối tình đầu tan vỡ từ đây? ảnh 4

Quân bị Sơn Ca phát hiện đang đi cùng Cẩm Khê

Trên đường đi giao đồ len cho khách hàng, Sơn Ca và Vân đã nhìn thấy Quân có cử chỉ thân thiết với một phụ nữ lạ mặt và hai người cùng đi vào siêu thị. Với cá tính thẳng thắn của mình, Sơn Ca bèn bám theo Quân để làm cho rõ mọi chuyện và chắc chắn gã trai hư khéo mồm sẽ nghĩ ra được một lý do nào đó để chống chế, khiến Sơn Ca tin rằng bạn trai mình đang đi công chuyện mà thôi.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool phát hiện Bình An đã có người khác, mối tình đầu tan vỡ từ đây? ảnh 5
Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool phát hiện Bình An đã có người khác, mối tình đầu tan vỡ từ đây? ảnh 6

Quân có cách nào để tiếp tục lừa gạt Sơn Ca?

Nhưng chắc chắn Quân sẽ chẳng thể nào đóng kịch được mãi khi thành viên đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc đã tiết lộ rằng bộ phim có diễn biến rất nhanh. Sơn Ca sẽ sớm phát hiện bộ mặt thật của Quân, quyết định chia tay trong đau khổ và sau này, chính “cá đông lạnh” Khải mới là người sưởi ấm trái tim Sơn Ca.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool phát hiện Bình An đã có người khác, mối tình đầu tan vỡ từ đây? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm