Gara Hạnh Phúc tập 7: Chị sếp tung chiêu khiến Bình An hết đường trở lại với Quỳnh Kool?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem ra con đường để Quân (Bình An) “hoàn lương”, tránh xa người tình lớn tuổi để về lại bên Sơn Ca (Quỳnh Kool) đã không còn. Trong tập 7 của “Gara Hạnh Phúc”, Quân bị chị sếp dồn vào hoàn cảnh éo le.

Ở tập 6 phim Gara Hạnh Phúc, Quân bắt đầu mệt mỏi trước vòng kìm kẹp, quản lý quá chặt của chị sếp Cẩm Khê, bắt đầu muốn chia tay người tình lớn tuổi dù có phải từ bỏ “việc nhẹ lương cao”. Nhưng tất nhiên một quý bà lắm mưu nhiều kế như Cẩm Khê không dễ gì mà cho Quân rời đi một cách dễ dàng.

Gara Hạnh Phúc tập 7: Chị sếp tung chiêu khiến Bình An hết đường trở lại với Quỳnh Kool? ảnh 1

Quân muốn chia tay chị sếp nhưng Cẩm Khê không đồng ý

Đúng khi này, chuyện tình lén lút của Quân có nguy cơ lộ tẩy khi gã Thịnh đã nắm trong tay loạt ảnh tình tứ giữa Quân cùng Cẩm Khê, khiến cho đôi tình nhân biến sắc khi nhìn thấy. Những tưởng Cẩm Khê phải lo lắng vì bị đối thủ nắm được bí mật, đâu ngờ cô ta đã tận dụng luôn chuyện này để lật ngược thế cờ.

Gara Hạnh Phúc tập 7: Chị sếp tung chiêu khiến Bình An hết đường trở lại với Quỳnh Kool? ảnh 2

Cẩm Khê tung ra chiêu bài bất ngờ

Trước mặt cả công ty, Cẩm Khê đã công khai khẳng định cô ta và Quân đang hẹn hò. Chỉ một câu nói ngắn gọn, Cẩm Khê đã khiến những tấm ảnh trong tay Thịnh không còn tác dụng uy hiếp cô ta, khiến Quân từ "bồ nhí" trở thành bạn trai của Cẩm Khê. Điều ấy cũng có nghĩa rằng Quân chẳng còn cơ hội để trở về bên Sơn Ca như mong muốn của anh chàng.

Gara Hạnh Phúc tập 7: Chị sếp tung chiêu khiến Bình An hết đường trở lại với Quỳnh Kool? ảnh 3

Quân sững sờ khi trở thành bạn trai công khai của Cẩm Khê

Chỉ cần nhìn vào gương mặt hoang mang sững sờ không chút vui mừng của Quân khi nghe tin mình trở thành bạn trai của chị sếp là biết Quân đang lo lắng như thế nào. Bởi khi cả công ty đều biết chuyện thì Sơn Ca chắc chắn cũng sớm nghe tin dữ.

Gara Hạnh Phúc tập 7: Chị sếp tung chiêu khiến Bình An hết đường trở lại với Quỳnh Kool? ảnh 4

Sơn Ca sẽ sốc thế nào khi biết tin này?

Trước đó, ê-kíp Gara Hạnh Phúc từng hé lộ cảnh Sơn Ca giáng cho Quân một cái tát đau điếng, và có lẽ đây chính là phản ứng của Sơn Ca khi biết bạn trai phản bội. Không biết lúc đó, Quân sẽ nghĩ ra lý do gì để chống chế với bạn gái đây?

Gara Hạnh Phúc tập 7: Chị sếp tung chiêu khiến Bình An hết đường trở lại với Quỳnh Kool? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…