"Gấu bố" Blake Shelton sẽ cầu hôn bạn gái ngay tại sân khấu The Voice?

"Gấu bố" Blake Shelton sẽ cầu hôn bạn gái ngay tại sân khấu The Voice?
HHT - Dường như đây là một ý tưởng hết sức phù hợp cho việc tiến tới bến bờ mới của mối tình giữa hai huấn luyện viên The Voice US: Blake Shelton và Gwen Stefani.

Một loạt những video hậu trường của show tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice lừng danh mùa thứ 12 gần đây đã chia sẻ khoảnh khắc Blake Shelton cùng các vị giám khảo khác đùa vui với ý tưởng huấn luyện viên trụ cột của chương trình này sẽ cầu hôn bạn gái đồng thời cũng là giám khảo The Voice - Gwen Stefani, ngay trên sóng truyền hình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chính Alicia Keys đã đề xuất ý tưởng thú vị này vì theo cô nó sẽ giúp tăng chỉ số rating cho The Voice, cũng như mang lại những bất ngờ thú vị cho các khán giả đã đồng hành cùng chương trình từ những mùa đầu tiên.

Dĩ nhiên là Blake Shelton không thể quyết định được ngay lập tức. Nam ca sĩ country nổi tiếng này sau đó đã quay sang hỏi Gwen Stefani rằng “Em có thấy kì khi làm vậy không Gwen?” trước khi nữ ca sĩ của Hollaback Girl bật cười lên và trả lời lại “Được vậy thì coi như giấc mơ của em thành sự thật luôn đó!”. Tuy Blake Shelton sau đó lên tiếng bác bỏ tin đồn cầu hôn trên sân The Voice, ý tưởng lãng mạn này vẫn làm cho nam ca sĩ rất vui mỗi khi suy nghĩ cân nhắc.

"Gấu bố" Blake Shelton sẽ cầu hôn bạn gái ngay tại sân khấu The Voice? ảnh 1

Cặp đôi Blake Shelton - Gwen Stefani chính thức công bố hẹn hò vào tháng 11 năm 2015 sau khi cả hai đã chia tay người bạn đời trước đó của mình. Ở thời điểm đó, Blake Shelton cùng vợ cũ Miranda Lambert được xem là cặp đôi đình đám nhất làng nhạc country, trong khi Gwen Stefani đã có cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm với tay guitar Gavin Rossdale cùng 3 nhóc tì xinh xắn.

"Gấu bố" Blake Shelton sẽ cầu hôn bạn gái ngay tại sân khấu The Voice? ảnh 2

Hiện tại cả hai đang cùng đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên cho The Voice mùa thứ 12, và có vẻ như cả Blake SheltonGwen Stefani đều đã có những khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời bên nhau trong suốt quá trình thực hiện The Voice, một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc chất lượng nhất thế giới.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

HHT - Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ đón chào sự trở lại của những phim hài lãng mạn huyền thoại những năm 2000. Hai mẹ con hoán đổi cơ thể cho nhau trong “Freaky Friday” lẫn Tiểu thư “Bridget Jones” với những chuyện tình rắc rối đều trở lại với phần mới. Nhưng các câu chuyện ấy liệu có lỗi thời?