Gen Z sản xuất dự án Gương mặt Việt Nam, "flex" chân dung người Việt có hành động đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ thể hiện được góc nhìn và tiếng nói của thế hệ trẻ về những sự kiện mới của đất nước, dự án của hai Quán quân "Gương mặt truyền hình" còn mang đến những chân dung người Việt với loạt khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa.

Với mong muốn lan tỏa đến người xem những chân dung người Việt đáng ngưỡng mộ, "phi thường" nhưng dung dị, BTV Lan Nhi cùng MC Trọng Hiền (Quán quân cuộc thi Gương mặt truyền hình - 2022) đã bắt tay nhau trở thành nhà sản xuất của chương trình Gương mặt Việt Nam. Với sức trẻ và kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, cả hai mong muốn mang đến một “làn gió mới” trên sóng truyền hình, giới thiệu chân dung những nhân vật là người Việt với loạt khoảnh khắc đẹp và tích cực.

Gen Z sản xuất dự án Gương mặt Việt Nam, "flex" chân dung người Việt có hành động đẹp ảnh 1

BTV Lan Nhi và MC Trọng Hiền đặt nhiều kỳ vọng vào dự án ý nghĩa này.

Trong mùa đầu tiên, chương trình sẽ được ghi hình tại Bảo tàng TP.HCM với sự tham dự của nhiều khách mời trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như: Trung tá Nguyễn Chí Thành (Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Phó Đội trưởng Đội Công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an thành phố Hồ Chí Minh, thành viên đoàn cứu hộ quốc tế Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ); Nhóm Sài Gòn Xanh - nhóm tình nguyện chuyên dọn dẹp các dòng kênh trên địa bàn thành phố...

Gen Z sản xuất dự án Gương mặt Việt Nam, "flex" chân dung người Việt có hành động đẹp ảnh 2

Đây là dự án được BTV Lan Nhi và ê-kíp ấp ủ hơn 1 năm qua.

Với vai trò là nhà sản xuất dự án, BTV Lan Nhi (BTV tại Đài truyền hình TP.HCM) cho biết, phần lớn ê-kíp chương trình đều là những người trẻ, thế nên đây sẽ là dự án thể hiện góc nhìn và tiếng nói của thế hệ thanh niên về những nhân vật đã mang sức mình góp phần làm cho nước Việt thêm đẹp ở nhiều lĩnh vực, khía cạnh khác nhau. Thông qua đó, ê-kíp cũng hy vọng tinh thần sống đẹp và cùng nhau hành động sẽ lan tỏa đến nhiều các bạn trẻ hơn nữa.

Gen Z sản xuất dự án Gương mặt Việt Nam, "flex" chân dung người Việt có hành động đẹp ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?