Gen Z Việt từng xuất hiện trong Radar toàn cầu của Spotify kết hợp với nhạc sĩ T.R.I

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca sĩ Kim Kunni vừa chính thức cho ra mắt ca khúc "Ulala". Đây là sáng tác có giai điệu vui tươi, thoải mái trong cách hát của nhạc sĩ T.R.I.

Kim Kunni gây được ấn tượng với công chúng với màu sắc âm nhạc đa dạng, cùng sự đa tài trong nhiều lĩnh vực, thậm chí nữ ca sĩ cũng từng lọt vào Radar toàn cầu của Spotify. Sự trở lại của cô nàng vào mùa Hè năm nay với ca khúc Ulala mang đến một không gian âm nhạc đầy mới mẻ và thú vị.

Gen Z Việt từng xuất hiện trong Radar toàn cầu của Spotify kết hợp với nhạc sĩ T.R.I ảnh 1

MV là câu chuyện của nữ chính cùng bạn trai đến vùng biển để tận hưởng những điều nhỏ bé trong cuộc sống thường ngày.

Gen Z Việt từng xuất hiện trong Radar toàn cầu của Spotify kết hợp với nhạc sĩ T.R.I ảnh 2

Màu sắc âm nhạc mới của cô nàng nhận được sự đánh giá cao.

Ulala có thể xem như một cú "lột xác" của Kim Kunni. Sản phẩm âm nhạc ra mắt vào năm 2022 mang tên Chờ từng khiến nhiều khán giả thích thú với sự trừu tượng, độ sâu sắc về nội dung. Ở Ulala, người xem cũng có thể thấy được tính concept được khắc hoạ rõ nét của nữ ca sĩ. Nhiều khán giả đánh giá sự trở lại lần này của cô nàng thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn với những chuyển cảnh được nhận định là “tiệm cận quốc tế”.

Gen Z Việt từng xuất hiện trong Radar toàn cầu của Spotify kết hợp với nhạc sĩ T.R.I ảnh 3

MV được nhận định thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Với lần kết hợp cùng chủ nhân bản hit Ánh Sao Và Bầu Trời - T.R.I, cả hai cho thấy sự ăn ý trong tư duy âm nhạc đậm tinh thần Gen Z. Vốn gắn liền với các ca khúc có giai điệu "sầu não", nam producer chứng tỏ khả năng biến hóa khi "chơi đùa" với dòng nhạc nhẹ nhàng nhưng đầy năng lượng.

Về giọng hát, Kim Kunni luôn nhận được sự đánh giá cao từ khán giả bởi chất giọng trong trẻo nhưng đầy nội lực. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ Ulala chỉ là “một trong những màu sắc” mình mong muốn muốn bản thân mang tới cho khán giả.

Gen Z Việt từng xuất hiện trong Radar toàn cầu của Spotify kết hợp với nhạc sĩ T.R.I ảnh 4

Cô nàng từng gây được tiếng vang lớn bởi tư duy âm nhạc đặc sắc.

Trước đó, sản phẩm In The Rain kết hợp cùng với Hooligan cũng giúp Kim Kunni ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng. Hay EP Butterfly từng giúp cô nàng tạo được tiếng vang lớn về tính nghệ thuật. Sự xuất hiện bài bản và chuyên nghiệp giúp nữ ca sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao của khán giả.

Gen Z Việt từng xuất hiện trong Radar toàn cầu của Spotify kết hợp với nhạc sĩ T.R.I ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm