GFriend vượt Wanna One, Seventeen, trở thành nhóm nữ K-Pop đầu tiên chiến thắng tại MTV EMA

GFriend vượt Wanna One, Seventeen, trở thành nhóm nữ K-Pop đầu tiên chiến thắng tại MTV EMA
HHT - GFriend đã làm nên lịch sử tại hạng mục "Best Korea Act".

Mới đây, ban tổ chức MTV EMA 2017 vừa thông báo rằng nhóm nhạc nữ GFriend đã giành chiến thắng tại hạng mục Best Korea Act trong năm nay.

GFriend vượt Wanna One, Seventeen, trở thành nhóm nữ K-Pop đầu tiên chiến thắng tại MTV EMA ảnh 1

Năm 2017, hạng mục Best Korea Act là cuộc cạnh tranh giữa 5 cái tên: Wanna One, Seventeen, Highlight, GFriendMAMAMOO. Không chỉ vượt qua những đối thủ có lượng fan lớn mạnh, GFriend còn ghi danh trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên giành chiến thắng trong hạng mục này. Những năm trước, các nhóm nhạc nam như EXO, B.A.P, BTS đã thống trị giải thưởng này. Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp GFriend được đề cử ở hạng mục Best Korea Act.

GFriend vượt Wanna One, Seventeen, trở thành nhóm nữ K-Pop đầu tiên chiến thắng tại MTV EMA ảnh 2

MTV EMA năm nay được tổ chức tại London, Anh. Shawn Mendes thắng lớn với 4 giải thưởng, trong đó có giải Best Song cho There's Nothing Holdin' Me BackBest Artist. Đáng buồn nhất là Taylor Swift "trắng tay" dù được 6 đề cử.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.