Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM

Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM
HHT - Thưởng thức một tô mì nóng hổi với nhiều hương vị lạ là gợi ý cho bạn sau mỗi giờ tan ca. Dưới đây là 5 quán mì ngon làm ấm chiếc bụng đói của bạn.
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 1
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 2
Thơm Noodle Bar

Mì trộn Densan là địa chỉ thưởng thức mì trộn quen thuộc của giới trẻ sành ăn tại TP.HCM. Một phần mì trộn đầy đủ gồm gà mắm tỏi, xá xíu, bò viên, lạp xưởng, phá lấu, tóp mỡ, ăn kèm nước tương tỏi. Mỗi phần ăn còn có thêm súp trứng lòng đào hấp dẫn, tạo cảm giác ấm bụng, đỡ ngấy cho thực khách. Giá 30.000 đồng.

Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 3
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 4
Ảnh: Im.lucass, hetagram_.__.

Thiệu ký mì gia là địa điểm lui tới quen thuộc của người dân Sài thành. Quán tồn tại hơn 70 năm, nhiều thực khánh đánh giá qua bao năm nơi đây vẫn giữ nguyên được hương vị. Sợi mì tươi được làm tại quán, ăn kèm với sủi cảo, sườn non, thịt xá xíu cùng nước dùng ngọt thanh, rau cải. Giá: 35.000-45.000 đồng/phần. Quán còn phục vụ thêm há cảo, xíu mại với mức giá 20.000 đồng.

Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 5
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 6
Ảnh: Sist3rs.snacking_, ruahaman_.

Bún nước Chị Ba có nhiều món mì hấp dẫn, lạ vị như mì Tiều cua, mì bò viên, mì tôm... Đặc biệt, món mì Tiều cua là mì tươi dai, ăn cùng sốt ngọt ngọt, ở trên là thịt cua gỡ sẵn, hành và tóp mỡ. Mì khô ăn kèm với chén súp rau củ gồm thịt cua, thanh cua, chả viên, trứng... Giá: 45.000-90.000 đồng. Địa chỉ: Cô Giang, quận 1.

Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 7
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 8
Ảnh: Thuanlong_, nhitruong1806_.

Mì gà quay San San: Là thương hiệu mì nổi tiếng ở TP.HCM với món mì khô đùi gà hấp dẫn, quán có hai loại mì trứng và trà xanh, ăn kèm đùi gà chiên ướp sẵn, rau cải luộc, nước dùng lạ vị.

Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 9
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 10
Ảnh: Mylinhh____, hapissecret_.

Ngoài ra, sủi cảo chiên phô mai, mì xá xíu... là những món cũng rất đáng thử khi đến đây. Bạn có thể gọi thêm nước sâm nhãn nhục uống kèm đỡ ngấy. Giá: 45.000-55.000 đồng. Quán có chi nhánh trên đường Hoàng Sa, Hoa Lan.

Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 11
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 12
Ảnh: Mi.thom.noodle.bar, ansapsaigon_.

Thơm Noodle Bar là địa chỉ thưởng thức món mì khô được giới trẻ săn lùng thời gian gần đây. Mì ở đây là sợ mì tươi, quán bán đầy đủ các loại mì khô, nước với đa dạng hương vị sốt. Mì thơm thập cẩm, mì khô hoành thánh trứng lòng đào, mì bò trứng, mì chảo xèo sốt phô mai... là những món ngon, bạn nên thử khi đến đây. Giá: 39.000-79.000 đồng.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/5-quan-mi-la-vi-thu-hut-tin-do-am-thuc-o-tphcm-post1028302.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?