Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM

Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM
HHT - Thưởng thức một tô mì nóng hổi với nhiều hương vị lạ là gợi ý cho bạn sau mỗi giờ tan ca. Dưới đây là 5 quán mì ngon làm ấm chiếc bụng đói của bạn.
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 1
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 2
Thơm Noodle Bar

Mì trộn Densan là địa chỉ thưởng thức mì trộn quen thuộc của giới trẻ sành ăn tại TP.HCM. Một phần mì trộn đầy đủ gồm gà mắm tỏi, xá xíu, bò viên, lạp xưởng, phá lấu, tóp mỡ, ăn kèm nước tương tỏi. Mỗi phần ăn còn có thêm súp trứng lòng đào hấp dẫn, tạo cảm giác ấm bụng, đỡ ngấy cho thực khách. Giá 30.000 đồng.

Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 3
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 4
Ảnh: Im.lucass, hetagram_.__.

Thiệu ký mì gia là địa điểm lui tới quen thuộc của người dân Sài thành. Quán tồn tại hơn 70 năm, nhiều thực khánh đánh giá qua bao năm nơi đây vẫn giữ nguyên được hương vị. Sợi mì tươi được làm tại quán, ăn kèm với sủi cảo, sườn non, thịt xá xíu cùng nước dùng ngọt thanh, rau cải. Giá: 35.000-45.000 đồng/phần. Quán còn phục vụ thêm há cảo, xíu mại với mức giá 20.000 đồng.

Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 5
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 6
Ảnh: Sist3rs.snacking_, ruahaman_.

Bún nước Chị Ba có nhiều món mì hấp dẫn, lạ vị như mì Tiều cua, mì bò viên, mì tôm... Đặc biệt, món mì Tiều cua là mì tươi dai, ăn cùng sốt ngọt ngọt, ở trên là thịt cua gỡ sẵn, hành và tóp mỡ. Mì khô ăn kèm với chén súp rau củ gồm thịt cua, thanh cua, chả viên, trứng... Giá: 45.000-90.000 đồng. Địa chỉ: Cô Giang, quận 1.

Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 7
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 8
Ảnh: Thuanlong_, nhitruong1806_.

Mì gà quay San San: Là thương hiệu mì nổi tiếng ở TP.HCM với món mì khô đùi gà hấp dẫn, quán có hai loại mì trứng và trà xanh, ăn kèm đùi gà chiên ướp sẵn, rau cải luộc, nước dùng lạ vị.

Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 9
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 10
Ảnh: Mylinhh____, hapissecret_.

Ngoài ra, sủi cảo chiên phô mai, mì xá xíu... là những món cũng rất đáng thử khi đến đây. Bạn có thể gọi thêm nước sâm nhãn nhục uống kèm đỡ ngấy. Giá: 45.000-55.000 đồng. Quán có chi nhánh trên đường Hoàng Sa, Hoa Lan.

Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 11
Ghé thăm 5 quán mì lạ vị thu hút tín đồ ẩm thực ở TP.HCM ảnh 12
Ảnh: Mi.thom.noodle.bar, ansapsaigon_.

Thơm Noodle Bar là địa chỉ thưởng thức món mì khô được giới trẻ săn lùng thời gian gần đây. Mì ở đây là sợ mì tươi, quán bán đầy đủ các loại mì khô, nước với đa dạng hương vị sốt. Mì thơm thập cẩm, mì khô hoành thánh trứng lòng đào, mì bò trứng, mì chảo xèo sốt phô mai... là những món ngon, bạn nên thử khi đến đây. Giá: 39.000-79.000 đồng.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/5-quan-mi-la-vi-thu-hut-tin-do-am-thuc-o-tphcm-post1028302.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

HHT - Hiện nay, nước ta đang khuyến khích người dân đi đổi thẻ Căn cước công dân gắn chip để dễ dàng quản lý thông tin về cư trú. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, người dân dù đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt vì chưa thực hiện đúng quy định của pháp luật.