Ghi giấy mời họp phụ huynh “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ”, thầy giáo bị phê bình

HHT - Thầy giáo in thêm trên giấy mời họp phụ huynh dòng chữ có nội dung "Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ" đã nhận hình thức nhắc nhở, phê bình của nhà trường.

Những ngày qua, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội một tờ giấy mời họp phụ huynh của trường THCS Hoàng Đồng (TP. Lạng Sơn) đã thu hút sự chú ý của dư luận. Cụ thể, trong tờ giấy mời này có dòng chữ "Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ" ở góp dưới bên trái.

Ghi giấy mời họp phụ huynh “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ”, thầy giáo bị phê bình ảnh 1 Giấy mời họp phụ huynh với dòng chữ "Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ" được lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, trao đổi với báo chí, cô Tô Thanh Bình - Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Đồng (TP. Lạng Sơn) cho biết, "tác giả" của giấy mời này là thầy Đỗ Hữu Thủy - giáo viên chủ nhiệm lớp 9A2. Phía nhà trường cũng đã nắm được sự việc trên và có hướng xử lý là "kết thúc buổi họp phụ huynh học kỳ I sẽ có cuộc họp để nhắc nhở, phê bình thầy giáo Thủy".

Cô bình cũng chia sẻ thêm, giấy mời họp phụ huynh được phát ra với danh nghĩa của nhà trường, thế nhưng thầy Thủy đã tự ý bổ sung thông tin, làm cho mất tính nghiêm túc của cuộc họp phụ huynh. Mặc dù, việc in dòng chữ này không gây ra hậu quả nghiêm trọng nhưng đã khiến mẫu giấy mời bị sai lệch so với mẫu của nhà trường, gây ra hiểu nhầm trong dư luận.

Trước đó, theo ghi nhận, nhiều bình luận trên mạng xã hội bày tỏ sự thích thú trước dòng chữ nhắn nhủ trên giấy mời của thầy giáo chủ nhiệm. "Dù là một câu ngắn ngủi nhưng khiến người xem cảm thấy gần gũi, bớt căng thẳng, đây cũng như lời nhắn nhủ của thầy giáo với phụ huynh rằng hãy quan tâm tới con gái nhiều hơn" - Facebook Xuan Le bình luận.

Ghi giấy mời họp phụ huynh “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ”, thầy giáo bị phê bình ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Đại học 2021: Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội mở rộng các ngành tuyển sinh

Tuyển sinh Đại học 2021: Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội mở rộng các ngành tuyển sinh

HHT - Theo đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 vừa công bố, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh 750 chỉ tiêu cho 7 ngành đại học đào tạo bằng tiếng Anh do ĐHQHGN cấp bằng và đồng cấp bằng cùng trường ĐH nước ngoài qua 5 nhóm phương thức xét tuyển, trong đó có bằng Tú tài quốc tế (International Baccalaureate).
Hội thảo chinh phục kỹ năng viết trong IELTS cùng chuyên gia đến từ British Council

Hội thảo chinh phục kỹ năng viết trong IELTS cùng chuyên gia đến từ British Council

Tuần qua, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp cùng Hội đồng Anh (BC) tổ chức buổi Hội thảo “Chinh phục kỹ năng viết trong IELTS”. Hội thảo được dẫn dắt bởi Chuyên gia IELTS Michael Alpaugh đến từ British Council với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình luyện thi chứng chỉ Quốc tế.
Khám phá "tất tần tật" kỳ thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội qua "Ngày hội MASKA 2021"

Khám phá "tất tần tật" kỳ thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội qua "Ngày hội MASKA 2021"

HHT - Dự án High School Help Kit vừa tổ chức sự kiện “MASKA 2021: SOLARMONIA” tại trường THCS Mễ Trì (Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội) nhằm chia sẻ, tư vấn về kỳ thi chuyển cấp. Bên cạnh đội ngũ diễn giả và các chuyên gia, sự kiện còn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phụ huynh và học sinh sắp bước vào kì thi chuyển cấp.
Tuyển sinh 2021: Nhiều trường “bắt trend” ngành mới chăm sóc sắc đẹp, học sinh nói gì?

Tuyển sinh 2021: Nhiều trường “bắt trend” ngành mới chăm sóc sắc đẹp, học sinh nói gì?

HHT - Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành nghề và nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng cao của mọi người, ngành thẩm mỹ nói chung lúc nào cũng trong tình trạng thiếu nhân lực. Việc ngành học chăm sóc sắc đẹp dần trở nên phổ biến và cơ hội nghề nghiệp rộng mở là hoàn toàn có thể.