Ghi giấy mời họp phụ huynh “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ”, thầy giáo bị phê bình

HHT - Thầy giáo in thêm trên giấy mời họp phụ huynh dòng chữ có nội dung "Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ" đã nhận hình thức nhắc nhở, phê bình của nhà trường.

Những ngày qua, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội một tờ giấy mời họp phụ huynh của trường THCS Hoàng Đồng (TP. Lạng Sơn) đã thu hút sự chú ý của dư luận. Cụ thể, trong tờ giấy mời này có dòng chữ "Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ" ở góp dưới bên trái.

Ghi giấy mời họp phụ huynh “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ”, thầy giáo bị phê bình ảnh 1 Giấy mời họp phụ huynh với dòng chữ "Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ" được lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, trao đổi với báo chí, cô Tô Thanh Bình - Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Đồng (TP. Lạng Sơn) cho biết, "tác giả" của giấy mời này là thầy Đỗ Hữu Thủy - giáo viên chủ nhiệm lớp 9A2. Phía nhà trường cũng đã nắm được sự việc trên và có hướng xử lý là "kết thúc buổi họp phụ huynh học kỳ I sẽ có cuộc họp để nhắc nhở, phê bình thầy giáo Thủy".

Cô bình cũng chia sẻ thêm, giấy mời họp phụ huynh được phát ra với danh nghĩa của nhà trường, thế nhưng thầy Thủy đã tự ý bổ sung thông tin, làm cho mất tính nghiêm túc của cuộc họp phụ huynh. Mặc dù, việc in dòng chữ này không gây ra hậu quả nghiêm trọng nhưng đã khiến mẫu giấy mời bị sai lệch so với mẫu của nhà trường, gây ra hiểu nhầm trong dư luận.

Trước đó, theo ghi nhận, nhiều bình luận trên mạng xã hội bày tỏ sự thích thú trước dòng chữ nhắn nhủ trên giấy mời của thầy giáo chủ nhiệm. "Dù là một câu ngắn ngủi nhưng khiến người xem cảm thấy gần gũi, bớt căng thẳng, đây cũng như lời nhắn nhủ của thầy giáo với phụ huynh rằng hãy quan tâm tới con gái nhiều hơn" - Facebook Xuan Le bình luận.

Ghi giấy mời họp phụ huynh “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ”, thầy giáo bị phê bình ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

HHT - Hơn 7.600 tấm bằng giả của 3 trường tại Mỹ đã được bán cho "sinh viên" để được tham gia dự thi và làm công việc điều dưỡng, trong vụ việc được gọi là “một âm mưu gây hậu quả nghiêm trọng”. Các nhà chức trách cảnh báo về khả năng có hàng ngàn nhân viên y tế đang làm việc với bằng cấp giả. Sự việc đã diễn ra thế nào?
Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

HHT - Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao tin tức một cậu bé 14 tuổi được tuyển thẳng vào học liền 3 hệ Đại học chính quy, Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc). Để ăn mừng thành tích quá sức đặc biệt này, gia đình cậu bé đã mở hội múa lân tưng bừng khắp các con phố.