Ghi giấy mời họp phụ huynh “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ”, thầy giáo bị phê bình

HHT - Thầy giáo in thêm trên giấy mời họp phụ huynh dòng chữ có nội dung "Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ" đã nhận hình thức nhắc nhở, phê bình của nhà trường.

Những ngày qua, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội một tờ giấy mời họp phụ huynh của trường THCS Hoàng Đồng (TP. Lạng Sơn) đã thu hút sự chú ý của dư luận. Cụ thể, trong tờ giấy mời này có dòng chữ "Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ" ở góp dưới bên trái.

Ghi giấy mời họp phụ huynh “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ”, thầy giáo bị phê bình ảnh 1 Giấy mời họp phụ huynh với dòng chữ "Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ" được lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, trao đổi với báo chí, cô Tô Thanh Bình - Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Đồng (TP. Lạng Sơn) cho biết, "tác giả" của giấy mời này là thầy Đỗ Hữu Thủy - giáo viên chủ nhiệm lớp 9A2. Phía nhà trường cũng đã nắm được sự việc trên và có hướng xử lý là "kết thúc buổi họp phụ huynh học kỳ I sẽ có cuộc họp để nhắc nhở, phê bình thầy giáo Thủy".

Cô bình cũng chia sẻ thêm, giấy mời họp phụ huynh được phát ra với danh nghĩa của nhà trường, thế nhưng thầy Thủy đã tự ý bổ sung thông tin, làm cho mất tính nghiêm túc của cuộc họp phụ huynh. Mặc dù, việc in dòng chữ này không gây ra hậu quả nghiêm trọng nhưng đã khiến mẫu giấy mời bị sai lệch so với mẫu của nhà trường, gây ra hiểu nhầm trong dư luận.

Trước đó, theo ghi nhận, nhiều bình luận trên mạng xã hội bày tỏ sự thích thú trước dòng chữ nhắn nhủ trên giấy mời của thầy giáo chủ nhiệm. "Dù là một câu ngắn ngủi nhưng khiến người xem cảm thấy gần gũi, bớt căng thẳng, đây cũng như lời nhắn nhủ của thầy giáo với phụ huynh rằng hãy quan tâm tới con gái nhiều hơn" - Facebook Xuan Le bình luận.

Ghi giấy mời họp phụ huynh “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ”, thầy giáo bị phê bình ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.
Hà Nội cho học sinh nghỉ Hè sớm khi chưa thi học kỳ 2, teen lo nhiều hơn vui

Hà Nội cho học sinh nghỉ Hè sớm khi chưa thi học kỳ 2, teen lo nhiều hơn vui

HHT - Mới đây, Hà Nội đã quyết định cho học sinh các cấp đồng loạt nghỉ Hè từ ngày 15/5. Các trường chưa thi học kỳ 2 sẽ đợi khi tình hình dịch bệnh ổn định, học sinh có thể đến trường. Nhiều học sinh cũng như phụ huynh không khỏi thấp thỏm, lo lắng khi chưa hoàn thành các bài kiểm tra cuối học kì.