Gia đình Lý Hải - Minh Hà tự quay MV "không ê-kíp" cùng các con khi bị kẹt ở Lâm Đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khoảng thời gian gia đình bị kẹt ở Lâm Đồng, Lý Hải - Minh Hải đã cùng các con thực hiện MV hài hước, dễ thương có tên "Lật Mặt Điểm 10".

MV Lật Mặt Điểm 10 lấy chủ đề rất gần gũi và “thời sự” là học online. Lý Hải xuất hiện như một “vị thần” có thành tích học tập ngày xưa oanh liệt. Nam đạo diễn định hướng dẫn hai thiên thần nhỏ Rio và Cherry học. Nhưng ngờ đâu, kế hoạch "đổ vỡ" vì bài... khó quá. May mắn là mẹ Minh Hà đã cứu nguy kịp lúc.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà tự quay MV "không ê-kíp" cùng các con khi bị kẹt ở Lâm Đồng ảnh 1

Gia đình Lý Hải - Minh Hà vui vẻ, quây quần bên nhau

Xuyên suốt MV Lật Mặt Điểm 10, người xem theo chân câu chuyện học tập của các bé, đồng thời thấy được cuộc sống nên thơ của gia đình Lý Hải giữa thiên nhiên. Các con của nam đạo diễn cũng có một cuộc sống đầy màu sắc và nhiều trải nghiệm.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà tự quay MV "không ê-kíp" cùng các con khi bị kẹt ở Lâm Đồng ảnh 2

Ngoài giờ học online của các con, cả gia đình Lý Hải dành nhiều thời gian cho việc trồng cây, đi suối, học đóng bàn ghế, luyện hát... Gia đình Lý Hải - Minh Hà là một trong số ít các gia đình sao Việt vẫn cho con học tại trường công, thay vì các trường quốc tế có mức học phí đắt đỏ. Minh Hà chia sẻ thêm việc sắp xếp học online hiệu quả nên gia đình cô có nhiều thời gian ở cạnh nhau hơn.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà tự quay MV "không ê-kíp" cùng các con khi bị kẹt ở Lâm Đồng ảnh 3
Gia đình Lý Hải - Minh Hà tự quay MV "không ê-kíp" cùng các con khi bị kẹt ở Lâm Đồng ảnh 4

Về quá trình thực hiện MV Lật Mặt Điểm 10, Lý Hải hài hước chia sẻ: “Nói thiệt chứ thực hiện được cái MV như vậy nhìn đơn giản chứ trời ơi nó mệt muốn xỉu. Ngoài tập hát còn phải tập nhảy mà ta nói nhảy đều nó khó lắm luôn, quên bài miết à. Cả nhà biết không, lúc đầu tưởng mấy đứa nhỏ hay quên mà cuối cùng ba Hải là người quên nhiều nhất nha."

Gia đình Lý Hải - Minh Hà tự quay MV "không ê-kíp" cùng các con khi bị kẹt ở Lâm Đồng ảnh 6

Trong điều kiện quay thiếu thốn, cả gia đình hoàn toàn "tự biên tự diễn" ở mọi công đoạn từ ghi hình đến thu âm. Cuối cùng, MV Lật Mặt Điểm 10 cũng hoàn thành với sự cố gắng của tất cả thành viên. "Toát mồ hôi hột, giờ mà cho tự chấm điểm là chắc tự cho điểm 10 hết quá” - Lý Hải nói thêm.

MV Lặt Mặt Điểm 10

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm