"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chính thức chốt số tập khiến khán giả sửng sốt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì đoàn làm phim “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” cũng đã thông báo số tập chính thức, một con số đủ để dàn diễn viên giật mình và khán giả thì sửng sốt.

Có lẽ từ giờ trở đi, khán giả sẽ phải quen với việc các phim truyền hình của VTV không bao giờ kết thúc đúng như số tập thông báo ban đầu. Bởi đa số phim được làm cuốn chiếu, vừa quay vừa phát sóng nên kịch bản sẽ còn thay đổi rất nhiều, từ đó khiến thời lượng phim dài hơn dự kiến. Hầu như mọi phim phát sóng trên VTV từ năm 2022 đến nay đều kéo dài số tập, từ gấp rưỡi đến gấp đôi so với kế hoạch.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chính thức chốt số tập khiến khán giả sửng sốt ảnh 1

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chốt sổ 56 tập.

Chẳng hạn như Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình được giới thiệu là có 24 tập, sau đó kéo dài thành 40 tập. Mới đây, nhà sản xuất đã chính thức chốt sổ con số 56, nghĩa là nhiều hơn gấp đôi so với dự định ban đầu. Chính diễn viên Thanh Sơn cũng kêu trời vì chuyện tăng thời lượng này, bởi anh đang muốn tìm một dự án ngắn tập, thời gian quay vừa phải nhưng chẳng ngờ Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình càng quay càng kéo dài, đến 8 tháng mới xong.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chính thức chốt số tập khiến khán giả sửng sốt ảnh 2

Phim quay 8 tháng mới hoàn tất

Bản thân khán giả cũng không mấy hào hứng khi nghe tin Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình thêm tập. Nếu là một kịch bản hấp dẫn, chặt chẽ, nhiều tình tiết gay cấn thì ai cũng sẽ ủng hộ phim kéo dài hơn. Nhưng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lại thường xuyên bị chê trách là nội dung dài dòng, tình tiết luẩn quẩn, có một mâu thuẫn mà cả chục tập phim trôi qua vẫn chưa giải quyết xong. Từ đó mà netizen e ngại rằng phim càng dài thì mạch phim càng chậm và nhiều tình tiết thừa mà thôi.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chính thức chốt số tập khiến khán giả sửng sốt ảnh 3
"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chính thức chốt số tập khiến khán giả sửng sốt ảnh 4

Khán giả than thở vì mạch phim quá chậm và dài dòng.

Chẳng hạn như lúc này, mâu thuẫn giữa vợ chồng Danh và Trâm Anh đang là tâm điểm dù đã bắt đầu nhen nhóm từ nhiều tập trước. Hiện giờ, phim vẫn quẩn quanh ở việc cả hai còn tình cảm nhưng chưa thể mở lòng để giải quyết khúc mắc, và có lẽ tình trạng “nghĩ đến nhau nhưng không ai chịu tiến thêm một bước” giữa hai vợ chồng sẽ còn duy trì trong nhiều tập nữa. Chính vì thế mà khán giả càng thêm nản, muốn chuyển kênh khác để chờ khi nào Danh, Trâm Anh “gương vỡ lại lành” thì xem tiếp.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chính thức chốt số tập khiến khán giả sửng sốt ảnh 5

Đến khi nào cả gia đình mới đầm ấm như xưa?

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chính thức chốt số tập khiến khán giả sửng sốt ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm