Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân úp mở về “niềm vui nhân lên 100 ngàn lần”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liệu tiết lộ về niềm vui “nhân lên gấp 100 ngàn lần” của Khả Ngân có liên quan gì đến Thanh Sơn cũng như bộ phim “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” hay không?

Trong khi khán giả đang sốt ruột chờ xem những tập cuối của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình để xem vợ chồng Danh và Trâm Anh làm thế nào để quay lại với nhau trong phần còn lại của phim. Bởi hiện giờ, cả hai dù vẫn yêu nhưng lại không thể vượt qua nổi chuyện quá khứ, Danh không đủ bản lĩnh để bỏ qua việc Trâm Anh đã nói dối mình, còn Trâm Anh cũng không đủ thờ ơ để quên đi những lời xúc phạm của Danh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân úp mở về “niềm vui nhân lên 100 ngàn lần” ảnh 1
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân úp mở về “niềm vui nhân lên 100 ngàn lần” ảnh 2

Danh và Trâm Anh vẫn nhớ về nhau nhưng lại không thể mở lời.

Trong khi trên phim, Trâm Anh chìm trong đau khổ thì ngoài đời, Khả Ngân đang “vui bất thình lình” khi đón sinh nhật tuổi 26. Trên trang cá nhân, cô đăng tải loạt ảnh chìm trong núi hoa và quà mà bạn bè, người hâm mộ gửi tới, kèm tâm trạng vui vẻ vì năm nay Khả Ngân có nhiều điều ý nghĩa và đáng trân trọng. Khả Ngân còn khẳng định “niềm vui năm nay nhân lên gấp 100 ngàn lần” khiến netizen vô cùng tò mò.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân úp mở về “niềm vui nhân lên 100 ngàn lần” ảnh 3
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân úp mở về “niềm vui nhân lên 100 ngàn lần” ảnh 4

Khả Ngân hạnh phúc đón tuổi mới.

Nhiều người đoán rằng Khả Ngân vui hết mình như vậy vì phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình được yêu thích, nhiều tuần đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng rating chương trình truyền hình ăn khách. Quan trọng hơn, diễn xuất của cô được đánh giá cao qua những phân đoạn đau khổ day dứt của Trâm Anh. Thậm chí có một trích đoạn Trâm Anh, Danh đau khổ nhìn nhau không nói lời nào còn được xem cực nhiều trên mạng xã hội vì cả hai diễn viên đều nhập vai rất tốt.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân úp mở về “niềm vui nhân lên 100 ngàn lần” ảnh 5

Niềm vui của Khả Ngân liệu có liên quan đến Thanh Sơn không?

Còn hội "đẩy thuyền" Khả Ngân - Thanh Sơn lại phỏng đoán niềm vui đặc biệt của nữ diễn viên biết đâu lại liên quan đến người bạn diễn thân thiết. Bởi sang đến lần thứ 2 hợp tác, Thanh Sơn và Khả Ngân càng thêm thân thiết, tương tác càng ngọt ngào, khiến ai cũng thấy tiếc nuối nếu như hai người không hẹn hò thật ở ngoài đời.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân úp mở về “niềm vui nhân lên 100 ngàn lần” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm