Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Thanh Sơn bị “lừa” khi tham gia phim này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến khi “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” đóng máy, Thanh Sơn mới tiết lộ chuyện hậu trường. Hóa ra nam diễn viên đã bị một cú lừa không hề nhẹ khi nhận lời tham gia phim này.

Vậy là Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chuẩn bị kết thúc và đoàn làm phim cũng đã có tiệc đóng máy để nói lời chia tay bộ phim. Ở những tập cuối cùng, vai Danh của Thanh Sơn đã bừng sáng với những phân đoạn nội tâm phức tạp, nhờ thế Thanh Sơn khoe diễn xuất bằng ánh mắt cực tốt và nhận về nhiều lời khen ngợi.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Thanh Sơn bị “lừa” khi tham gia phim này? ảnh 1
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Thanh Sơn bị “lừa” khi tham gia phim này? ảnh 2

Thanh Sơn ghi điểm nhờ diễn bằng mắt rất tốt.

Ấy thế mà Thanh Sơn tiết lộ anh gần như bị đoàn làm phim “lừa” đóng vai Danh. Chuyện là khi gặp gỡ ê-kíp sản xuất, mọi người nói Thanh Sơn sẽ đóng vai T. (mà khán giả suy đoán là Thành), nhưng đến khi ra trường quay thì nhân vật của Thanh Sơn lại là em út Danh. Còn Khả Ngân cũng từng kể rằng mãi đến khi ra Hà Nội chuẩn bị quay Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cô mới biết mình sẽ đóng cặp lần nữa với Thanh Sơn vì trước đó, Khả Ngân vẫn đinh ninh cô sẽ diễn đôi với một bạn diễn mới toanh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Thanh Sơn bị “lừa” khi tham gia phim này? ảnh 3

Hóa ra Thanh Sơn từng được mời đóng vai Thành.

Chưa hết, đoàn làm phim còn thuyết phục Thanh Sơn rằng bộ phim này dài 24 tập, đúng với điều nam diễn viên mong muốn là quay phim dưới 30 tập mà thôi. Quả thực là theo kế hoạch ban đầu, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chỉ có 24 tập nhưng khi lên sóng, kịch bản đã được kéo dài thêm vài lần và chính thức kết thúc ở 50 tập. Do đó mà thời gian quay cũng kéo dài tới 8 tháng, từ tháng 12 năm ngoái đến tận bây giờ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Thanh Sơn bị “lừa” khi tham gia phim này? ảnh 4

Nam diễn viên cũng nghĩ phim quay nhanh vì chỉ có 24 tập.

Đọc bí mật hậu trường của Thanh Sơn mà khán giả không khỏi bật cười khi biết anh đã bị đoàn làm phim dùng chiêu để thuyết phục. Nhưng ai cũng thấy Thanh Sơn hợp với vai Danh hơn, đóng với Khả Ngân ăn ý hơn nên màn tráo đổi vai diễn từ Thành sang Danh là một quyết định đúng đắn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Thanh Sơn bị “lừa” khi tham gia phim này? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm