Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng điều mà Thành sợ hãi nhất đã ập đến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng biết là trong ba anh em ở :Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình", Thành là người sợ vợ nhất. Vì Hà mà lên cơn tam bành thì không gì có thể chống đỡ nổi. Và sắp tới đây, cơn ác mộng của Thành đã xảy ra.

Xem Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, ai cũng xuýt xoa sao lại có ông chồng nhẹ nhàng, nhẫn nại như Thành (Doãn Quốc Đam). Trong khi cô vợ Hà (Lan Phương) nóng vội, bộp chộp, hơi tí là lu loa làm mình làm mẩy thì Thành lại điềm đạm hết sức, luôn bình tình và kiên nhẫn “hạ hỏa” cho vợ. Cũng vì Thành sợ vợ hết sức nên khán giả cứ đinh ninh cậu con trai thứ hai nhà ông Toại bà Cúc sẽ không bao giờ dám làm gì khiến Hà nổi cáu.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng điều mà Thành sợ hãi nhất đã ập đến ảnh 1

Thành luôn là ông chồng nhịn vợ hết mức

Nhưng hóa ra Thành vẫn “liều mạng” hơn chúng ta tưởng. Làm nghề bán xe ô tô, anh chàng thường tháo nhẫn cưới để gặp gỡ những khách hàng nữ xinh đẹp, nhằm dễ tiếp cận bán hàng hơn. Và sau nhiều lần tháo ra đeo vào như vậy, Thành đã đánh mất nhẫn cưới từ lúc nào không biết.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng điều mà Thành sợ hãi nhất đã ập đến ảnh 2

Chỉ có điều Thành thường tháo nhẫn cưới khi đi gặp khách hàng

Và tất nhiên bàn tay trống trơn của Thành không thể nào thoát khỏi con mắt cú vọ của Hà. Bình thường, Hà đã nhiều lần đe dọa chồng rằng không được làm gì có lỗi với cô nên bây giờ, Hà nhanh chóng nổi cơn tam bành và hóa “Kim mao sư vương” ngay tức khắc để tra hỏi chồng cho bằng được.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng điều mà Thành sợ hãi nhất đã ập đến ảnh 3
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng điều mà Thành sợ hãi nhất đã ập đến ảnh 4

Hà nhanh chóng phát hiện ra sự lạ

Giờ đây, muốn vợ nguôi giận thì Thành chỉ còn cách tìm lại được nhẫn cưới. Giờ thì ba anh em Công, Thành, Danh sau khi hoàn thành nhiệm vụ giữ Danh ở lại nhà mình thì tiếp tục nhận thử thách mới mang tên hành trình tìm nhẫn. Xem ra phi vụ lần này sẽ còn khó khăn hơn trước rất nhiều, và nếu không tìm ra thì Thành đã có cách gì để xoa dịu Hà?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng điều mà Thành sợ hãi nhất đã ập đến ảnh 5

Làm thể nào để Thành xử lý được chuyện này?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng điều mà Thành sợ hãi nhất đã ập đến ảnh 9
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm