"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" đóng máy, Khả Ngân - Thanh Sơn có dấu hiệu đáng ngờ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bữa tiệc đóng máy phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình", cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn lại khiến khán giả nghi ngờ chuyện “phim giả tình thật” vì một dấu hiệu.

Mỗi khi có một bộ phim hoàn tất phần ghi hình, cả ê-kíp lại có bữa tiệc nhỏ để các diễn viên, các thành viên đoàn làm phim gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm đã qua trước khi mỗi người theo đuổi những công việc mới. Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vừa có buổi tiệc đóng máy rất vui vẻ sau 8 tháng quay đầy vất vả.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" đóng máy, Khả Ngân - Thanh Sơn có dấu hiệu đáng ngờ? ảnh 1

Đoàn làm phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vừa mở tiệc đóng máy.

Các diễn viên chính của phim đều có mặt đông đủ, vui vẻ nhìn lại hành trình đã qua cũng như gửi lời cảm ơn đến mọi người đã hỗ trợ, giúp đỡ mình hoàn thành vai diễn. Và Thanh Sơn - Khả Ngân nhanh chóng gây chú ý vì diện "áo đôi". Tuy không giống hệt nhau nhưng cả hai chiếc áo cùng màu, cùng phom dáng khiến khán giả không thể cho rằng đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" đóng máy, Khả Ngân - Thanh Sơn có dấu hiệu đáng ngờ? ảnh 2

Thanh Sơn - Khả Ngân diện đồ đồng điệu khiến fan thích thú.

Hai người càng gây chú ý khi bên nhau không rời trong suốt buổi tiệc, Khả Ngân không ngại có những biểu cảm nhõng nhẽo với Thanh Sơn, càng làm netizen đoán rằng cặp đôi thực sự “phim giả tình thật”. Đến bây giờ, quan hệ giữa Thanh Sơn và Khả Ngân vẫn là một ẩn số bởi tuy liên tục lên tiếng khẳng định chỉ là đồng nghiệp thân thiết, hành động giữa Thanh Sơn và Khả Ngân lại cho thấy điều ngược lại.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" đóng máy, Khả Ngân - Thanh Sơn có dấu hiệu đáng ngờ? ảnh 3
"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" đóng máy, Khả Ngân - Thanh Sơn có dấu hiệu đáng ngờ? ảnh 4

Cả hai luôn bên nhau trong suốt buổi tiệc.

Hai người luôn ríu rít trên trường quay, sau hậu trường vẫn vô cùng tình cảm như Khả Ngân dựa đầu vào vai Thanh Sơn, Thanh Sơn bẹo má bạn diễn… Cũng nhờ rất gắn bó với nhau, nên Khả Ngân - Thanh Sơn có nhiều phân đoạn diễn xuất cực ăn ý trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, đặc biệt là ở những tập cuối khi vợ chồng Danh và Trâm Anh gặp mâu thuẫn nặng nề. Có cảnh phim hai vợ chồng không ai nói câu gì, chỉ đi lướt qua nhau với ánh mắt đầy buồn bã cũng thu hút lượng xem cực cao và vô số lời khen.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" đóng máy, Khả Ngân - Thanh Sơn có dấu hiệu đáng ngờ? ảnh 5
"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" đóng máy, Khả Ngân - Thanh Sơn có dấu hiệu đáng ngờ? ảnh 6

Hai người cũng rất thân thiết ở hậu trường phim.

Rõ ràng Khả Ngân lẫn Thanh Sơn đều không có những cử chỉ thân mật như vậy với bạn diễn khác, cũng chỉ có "phản ứng hóa học" cực mạnh khi đóng cùng nhau nên khán giả càng có cơ sở để “đẩy thuyền” cho cặp đôi này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm