"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lộ cảnh quay cuối cùng: Khả Ngân có chi tiết khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi quan sát kỹ bức ảnh được cho là cảnh cuối cùng của phim “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, khán giả đã thấy một chi tiết hết sức khó hiểu trên tay Khả Ngân.

Mới đây, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã chính thức đóng máy khi các diễn viên lần lượt chia sẻ cảm xúc khi tạm biệt đoàn làm phim. Lan Phương đăng tải bức ảnh đang kéo va li khỏi con ngõ dẫn vào nhà ông Toại bà Cúc và bùi ngùi rằng 8 tháng vui buồn cùng bộ phim đã khép lại. Lan Phương tâm sự, nhân vật Hà của cô đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, những trải nghiệm để trưởng thành, mạnh mẽ hơn.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lộ cảnh quay cuối cùng: Khả Ngân có chi tiết khó hiểu ảnh 1

Lan Phương nói lời tạm biệt bộ phim.

Diễn viên Quang Sự (vai Công) tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên anh tham gia một dự án quay trong thời gian dài như thế. Từ mùa Đông lạnh buốt đến mùa nồm ẩm khó chịu rồi tới nắng nóng đỉnh điểm, cuối cùng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cũng đến lúc nói lời chia tay khán giả.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lộ cảnh quay cuối cùng: Khả Ngân có chi tiết khó hiểu ảnh 2

Ba anh em Công - Thành - Danh cũng đã hết vai.

Thành viên đoàn làm phim cũng chia sẻ bức ảnh được cho là chụp trong ngày đóng máy, các diễn viên và cả ê-kíp đã cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trước khi mỗi người lại đến với những dự án mới. Có thể thấy các thành viên trong gia đình ông Toại bà Cúc đều có mặt đầy đủ, tức là vợ chồng Danh cùng Trâm Anh sau này đã bỏ qua chuyện quá khứ để trở về bên nhau. Ba người nhà Thành - Hà thì vẫn chơi trội như mọi khi với đồng phục màu vàng rực rỡ.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lộ cảnh quay cuối cùng: Khả Ngân có chi tiết khó hiểu ảnh 3

Bức ảnh chụp trong ngày đóng máy phim.

Nhưng bất ngờ nhất là cả Trâm Anh (Khả Ngân) và chị Phương (Kiều Anh) - mỗi người bế một em bé trên tay, khiến khản giả đoán rằng họ đều được làm mẹ vào cuối phim. Nhưng khó hiểu ở chỗ đứa trẻ trên tay Trâm Anh lại chừng hơn một tuổi còn chị Phương thì bế em bé sơ sinh. Trong khi dựa theo diễn biến phim, chị Phương hiện đang mang thai được khoảng 6 tháng còn Trâm Anh thì đang chia tay Danh và chưa thấy dấu hiệu gì là sắp có em bé.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lộ cảnh quay cuối cùng: Khả Ngân có chi tiết khó hiểu ảnh 4

Phải chăng Trâm Anh cũng sẽ làm mẹ giống hai chị?

Chính vì thế, netizen đang phỏng đoán có lẽ nào Trâm Anh và chị Phương hoán đổi con cho nhau để khiến khán giả phải suy đoán khi xem ảnh? Hoặc biết đâu cả hai em bé đều là con của vợ chồng Công và Phương?

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lộ cảnh quay cuối cùng: Khả Ngân có chi tiết khó hiểu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm