Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri đóng vai phụ vẫn gây ấn tượng vì xinh như Kim Da Mi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chỉ đóng vai phụ, xuất hiện ít ở phim “Món Quà Của Cha” nhưng Thu Hà Ceri vẫn gây ấn tượng nhờ diễn xuất lém lỉnh, hoạt bát và đặc biệt là có diện mạo khá giống với Kim Da Mi.

Món Quà Của Cha là phim nối sóng Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao và sau những tập đầu tiên, khán giả bắt đầu quan tâm đến câu chuyện xoay quanh gia đình ông Nhân với ba người con ai cũng có hoàn cảnh khó nói. Ngoài anh cả Nghĩa đã lập gia đình thì còn có em gái Thảo đang học thanh nhạc, em út Hiếu làm nghề lái xe và mới được bố cho tiền mua xe tải để lập nghiệp.

Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri đóng vai phụ vẫn gây ấn tượng vì xinh như Kim Da Mi ảnh 1

Ninh là bạn thân của nam chính Hiếu.

Ngoài dàn diễn viên chính, khán giả còn rất thích vai phụ Ninh - một cô gái lém lỉnh, hoạt bát, là bạn thân nhiều năm với Hiếu và cũng thầm thích anh chàng này. Thế nên Ninh rất quan tâm lo lắng cho Hiếu, như thấy Hiếu buồn vì xe mới mua đã gây tai nạn thì quyết định làm lễ cúng giải hạn cho xe.

Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri đóng vai phụ vẫn gây ấn tượng vì xinh như Kim Da Mi ảnh 2
Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri đóng vai phụ vẫn gây ấn tượng vì xinh như Kim Da Mi ảnh 3

Ninh có tính cách lém lỉnh, hoạt bát.

Bên cạnh tính cách vui vẻ yêu đời, Ninh còn ghi điểm bởi mái tóc ngắn dễ thương, nụ cười tinh nghịch, điệu bố lí lắc. Trong khi gia đình ông Nhân ai cũng mệt mỏi lo nghĩ nhiều điều thì Ninh mỗi khi xuất hiện lại mang đến tiếng cười, nên càng được người xem yêu thích.

Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri đóng vai phụ vẫn gây ấn tượng vì xinh như Kim Da Mi ảnh 4
Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri đóng vai phụ vẫn gây ấn tượng vì xinh như Kim Da Mi ảnh 5

Nữ diễn viên có nét giống với Kim Da Mi.

Nhiều cư dân mạng còn nhận thấy Ninh có nhiều nét giống với Kim Da Mi trong phim Itaewon Class khi hai nhân vật đều có mái tóc ngắn, tính cách mạnh mẽ phóng khoáng. Và người đóng vai Ninh chính là Thu Hà Ceri, còn được biết đến với nickname hotgirl người Tày”.

Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri đóng vai phụ vẫn gây ấn tượng vì xinh như Kim Da Mi ảnh 6

Thu Hà lí lắc trên phim trường.

Tuy mới chỉ bén duyên phim VTV qua những vai rất phụ, nhưng lần nào Thu Hà Ceri cũng khéo léo gây chú ý nhờ diễn xuất tự nhiên của mình. Đặc biệt là Thu Hà Ceri rất có duyên với bạn diễn Ngọc Huyền khi hai người đóng chung từ Thương Ngày Nắng Về đến Món Quà Của Cha.

Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri đóng vai phụ vẫn gây ấn tượng vì xinh như Kim Da Mi ảnh 7

Cô từng gây chú ý ở Thương Ngày Nắng Về.

Như ở Thương Ngày Nắng Về, cô đóng vai bạn cùng lớp của Vân Vân chỉ xuất hiện trong một vài cảnh ngắn nhưng Thu Hà Ceri đã được netizen tìm kiếm thông tin vì quá dễ thương, diễn như không diễn, không hề bị gồng hay quá điệu đà. Hy vọng thời gian tới, Thu Hà Ceri sẽ có được những vai diễn dài hơi hơn trong "vũ trụ phim VTV".

Món Quà Của Cha: Thu Hà Ceri đóng vai phụ vẫn gây ấn tượng vì xinh như Kim Da Mi ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm