Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khán giả phẫn nộ trước bi kịch của vợ chồng Công Phương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phương không phải lần đầu bị mất đi em bé trong bụng, Công và Phương cũng chẳng phải lần đầu xa cách chẳng thể mở lòng với nhau. Nhưng cớ sao biến cố lần này của họ lại khiến khán giả bực tức và phẫn nộ, đòi bỏ xem "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"?

Khi mới lên sóng, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình được yêu thích vì câu chuyện nhẹ nhàng, không drama dù xoay quanh một đại gia đình ba thế hệ và bốn cặp vợ chồng sống chung trong một ngôi nhà. Khi khán giả đã mệt mỏi với những kịch bản về đấu đá quyền lực, mâu thuẫn gay gắt của nhiều bộ phim giờ vàng thì Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình với những chi tiết vui nhộn được khen là phim chữa lành, mang đến cảm giác dễ chịu cho người xem.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khán giả phẫn nộ trước bi kịch của vợ chồng Công Phương ảnh 1
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khán giả phẫn nộ trước bi kịch của vợ chồng Công Phương ảnh 2

Phim từng ghi điểm nhờ những chi tiết vui nhộn...

Đâu có ngờ khởi đầu vui vẻ nhưng gần đến lúc kết thúc, biên kịch lại mang đến những pha cua gắt, đẩy nhân vật vào bi kịch quá nặng nề. Danh và Trâm Anh tưởng yêu nhau thắm thiết hạnh phúc bền lâu thì nay lại ly thân vì chuyện quá khứ của Trâm Anh bị lộ tẩy, khiến Danh không thể chấp nhận bỏ qua. Công và Phương ngỡ như sóng gió đã qua, chỉ còn tiếng cười thì cơn ác mộng năm xưa lại xuất hiện khi Phương lần thứ ba sảy thai.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khán giả phẫn nộ trước bi kịch của vợ chồng Công Phương ảnh 3
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khán giả phẫn nộ trước bi kịch của vợ chồng Công Phương ảnh 4

...nhưng bây giờ lại chìm trong nước mắt.

Các nhân vật trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã trải qua nhiều biến cố, và họ luôn cùng nhau tìm cách giải quyết mâu thuẫn, để mỗi sóng gió đi qua thì mọi người lại gần nhau hơn. Nhưng bi kịch của Công và Phương lại không như thế. Phương lặng lẽ đối mặt với nỗi đau mất con một lần nữa, cố giấu chuyện buồn với gia đình chồng mà chỉ dám òa khóc khi ở một mình. Công đã bỏ cả công việc anh đam mê mấy chục năm để ở nhà chăm sóc đỡ đần vợ, sẵn sàng đón con chào đời thì giờ đây, chính những thứ khiến anh hân hoan chờ đón tương lai lại làm Công đau đớn đến không chịu nổi.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khán giả phẫn nộ trước bi kịch của vợ chồng Công Phương ảnh 5
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khán giả phẫn nộ trước bi kịch của vợ chồng Công Phương ảnh 6

Hai vợ chồng không thể chịu được nỗi đau này.

Và một lần nữa, đứa con biến mất đột ngột khiến Công và Phương chìm sâu vào xa cách. Nỗi đau khiến họ chẳng muốn chia sẻ gì với nhau, nhìn thấy người kia lại càng thêm đau lòng. Nên Phương đã quyết định ly hôn, với hy vọng cô và Công không còn phải đối mặt với cơn ác mộng này nữa.

Và chẳng ngờ cách biên kịch đẩy Công và Phương đến tận cùng nỗi đau đến khiến khán giả bức xúc đến mức nổi giận. Bởi cặp vợ chồng Công - Phương vốn đã đủ kiệt quệ sau hai lần mất con, cũng đã trải qua nhiều hiểu lầm xa cách nên đặt hết mong đợi hy vọng vào em bé trong bụng. Khi ai cũng nghĩ hạnh phúc đã đến với Công và Phương, thì mọi thứ lại bị tước đi theo một cách nhanh đến không ngờ, khiến chính người xem cũng không thể chịu nổi.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khán giả phẫn nộ trước bi kịch của vợ chồng Công Phương ảnh 7
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khán giả phẫn nộ trước bi kịch của vợ chồng Công Phương ảnh 8

Khán giả cũng không muốn họ chịu bi kịch thêm nữa.

Bởi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vốn là một bộ phim nhẹ nhàng và chữa lành, chứ không phải đầy ắp bi kịch như thế này. Giờ đây, nhiều khán giả đòi bỏ xem phim và chỉ bật tivi trở lại khi Danh - Trâm Anh cũng như Công - Phương hàn gắn mà thôi.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khán giả phẫn nộ trước bi kịch của vợ chồng Công Phương ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm