Từ Thương Ngày Nắng Về đến Món Quà Của Cha: Duyên nợ thú vị của hai tân binh xinh đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem phim “Món Quà Của Cha”, khán giả hẳn thấy thú vị khi gặp lại hai diễn viên "tân binh" Ngọc Huyền và Thu Hà Ceri. Bởi không chỉ xinh đẹp, diễn ổn mà cả hai cô gái còn có mối duyên nợ rất thú vị.
Từ Thương Ngày Nắng Về đến Món Quà Của Cha: Duyên nợ thú vị của hai tân binh xinh đẹp ảnh 1

Ngọc Huyền lần đầu ra mắt khán giả phim VTV với vai Vân Vân ở Thương Ngày Nắng Về. Là em út trong ba chị em, Vân Vân sống vô tư lự, hồn nhiên nhí nhảnh bởi đã có mẹ, cậu và hai chị lo lắng chăm sóc mọi điều.

Từ Thương Ngày Nắng Về đến Món Quà Của Cha: Duyên nợ thú vị của hai tân binh xinh đẹp ảnh 2

Ngay từ vai diễn đầu tiên, Ngọc Huyền đã ghi điểm với gương mặt xinh xắn, lối diễn xuất lí lắc đáng yêu và nụ cười rạng rỡ. Dù xuất hiện cạnh các đàn chị nhiều kinh nghiệm như Lan Phương, Huyền Lizzie thì cô vẫn tạo được phong cách riêng cho mình.

Từ Thương Ngày Nắng Về đến Món Quà Của Cha: Duyên nợ thú vị của hai tân binh xinh đẹp ảnh 3

Cũng ở Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân có một cô bạn cùng lớp tên Vy. Vy thầm thích thầy giáo Đông Phong đẹp trai lãng tử mà không hề biết Vân Vân cùng Đông Phong có mối quan hệ rất đặc biệt.

Từ Thương Ngày Nắng Về đến Món Quà Của Cha: Duyên nợ thú vị của hai tân binh xinh đẹp ảnh 4

Có một điều thú vị: Vy cũng là vai diễn đầu tay của Thu Hà Ceri trong phim VTV. Chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong một tập phim, Thu Hà Ceri vẫn gây nên cơn sốt nho nhỏ vì đôi mắt một mí dễ thương như sao Hàn, lại thêm diễn xuất rất tự nhiên.

Từ Thương Ngày Nắng Về đến Món Quà Của Cha: Duyên nợ thú vị của hai tân binh xinh đẹp ảnh 5

Hơn một năm sau Thương Ngày Nắng Về, hai tân binh mới trở lại màn ảnh VTV. Trùng hợp thay, họ tiếp tục tham gia cùng một phim là Món Quà Của Cha, trong đó Ngọc Huyền tiếp tục làm nữ chính còn Thu Hà Ceri nhận vai phụ.

Từ Thương Ngày Nắng Về đến Món Quà Của Cha: Duyên nợ thú vị của hai tân binh xinh đẹp ảnh 6

Nhân vật của Ngọc Huyền tên Thảo, con gái duy nhất của ông Nhân. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại đang phải trả nợ nên Thảo lúc nào cũng canh cánh nỗi lo kiếm tiền càng nhanh càng tốt. Trong phim này, Ngọc Huyền gầy hơn trước khá nhiều nên khán giả nhận thấy cô kém vẻ rạng rỡ hơn khi xuất hiện trong Thương Ngày Nắng Về.

Từ Thương Ngày Nắng Về đến Món Quà Của Cha: Duyên nợ thú vị của hai tân binh xinh đẹp ảnh 7

Còn Thu Hà Ceri đóng vai Ninh, bạn thân lâu năm với em trai của Thảo. Ninh rất hồn nhiên, hoạt bát, vô tư lự nên có nhiều ý tưởng và câu thoại khiến các nhân vật khác té ngửa còn khán giả thì phì cười.

Từ Thương Ngày Nắng Về đến Món Quà Của Cha: Duyên nợ thú vị của hai tân binh xinh đẹp ảnh 8
Từ Thương Ngày Nắng Về đến Món Quà Của Cha: Duyên nợ thú vị của hai tân binh xinh đẹp ảnh 9

Ngọc Huyền và Thu Hà Ceri cũng đã có một số cảnh quay chung và netizen rất thích thú với cặp bài trùng này. Một bên thì dịu dàng nữ tính, một bên thì cá tính hoạt bát nên đứng cạnh nhau lại rất hợp.

Từ Thương Ngày Nắng Về đến Món Quà Của Cha: Duyên nợ thú vị của hai tân binh xinh đẹp ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm