Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Năng lực mới của “chiến thần khích đểu” Hà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thì ra Hà không chỉ có tài năng ăn vạ, chiến thần khích đểu, nữ hoàng khuấy tung mọi chuyện mà còn có thêm một siêu năng lực mới khiến cho anh em trong nhà đều kinh ngạc.

Cuối cùng thì sau 4 tập phim kèm theo nhiều mệt mỏi của khán giả, vụ án nhẫn cưới biến mất cũng đã được giải quyết dứt điểm. Cũng nhờ có câu chuyện “bé xé ra to” này mà Hà đã hiểu chuyện, biết điều hơn sau màn giáo huấn của mẹ chồng, không còn hơi một tí là làm ầm ĩ. Từ đó mà cô đã nhẹ lòng, bỏ qua khi chiếc nhẫn bản chính vẫn biến mất bí ẩn và chấp nhận dùng nhẫn cưới “pha ke”.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Năng lực mới của “chiến thần khích đểu” Hà ảnh 1

Hà đã nguôi ngoai vụ mất nhẫn

Tất nhiên chiếc nhẫn được giải quyết xong xuôi thì biến cố mới lại xuất hiện. Khi thấy ông Toại bà Cúc vội vã đi đâu đó, Hà đã nhanh chóng đứng từ xa và trổ tài đọc khẩu hình. Tưởng Hà quan sát cho vui vậy thôi nhưng hóa ra cô đã đọc thấy con số “2 tỷ đồng”. Thế là đủ để Hà suy đoán rằng bố mẹ chồng chuẩn bị bán nhà, nên các con cần phải họp bàn gấp để tìm cách ngăn chặn trước khi quá muộn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Năng lực mới của “chiến thần khích đểu” Hà ảnh 2

Hà còn trổ tài đọc khẩu hình của bố mẹ chồng

Thật ra từ lúc Danh có ý định chuyển về nhà vợ ở, ông Toại đã ấp ủ kế hoạch bán nhà và đã bàn bạc với ba cậu con trai. Bởi căn nhà sau bao nhiêu năm thì không to ra trong khi người ở thì ngày càng tăng lên, và đông người trong một không gian nhỏ thì khó tránh được xích mích. Chính vì thế mà vợ chồng ông Toại muốn bán nhà, chia tiền cho các con để mua nhà riêng cho thoải mái.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Năng lực mới của “chiến thần khích đểu” Hà ảnh 3

Liệu các con có đồng ý cho ông Toại bà Cúc bán nhà?

Nhưng liệu ba anh em Công, Thành, Danh cùng các cô vợ có đồng ý với phương án này, hay vẫn muốn ở chật một chút, có bất tiện một chút nhưng đầm ấm? Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang đi vào nửa cuối, nên các mâu thuẫn khúc mắc rất cần được tháo gỡ để tạo ra cái kết trọn vẹn cho cả nhà. Chính vì thế mà mẹ Trâm Anh giờ đây cũng đã mở lòng với con gái con rể, không còn bực tức chuyện Trâm Anh đòi ở lại nhà chồng nữa rồi.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Năng lực mới của “chiến thần khích đểu” Hà ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm