Gia đình nhạc sĩ Hoàng Bách diện đồ đôi đón "Nô-en" trong gameshow mới toanh "Đêm tiệc cùng sao"

Gia đình nhạc sĩ Hoàng Bách diện đồ đôi đón "Nô-en" trong gameshow mới toanh "Đêm tiệc cùng sao"
HHT - "Đêm tiệc cùng sao" là một chương trình lồng ghép giữa thể loại quizshow (gameshow kiến thức) và thể loại comedy (hài hước).

Chương trình lấy bối cảnh MC Đại Nghĩa mời bạn bè đến nhà chơi vào một dịp cuối tuần trong một phòng khách với đầy đủ trái cây, âm nhạc và những trò chơi với những câu hỏi vui về các chủ đề thuộc lĩnh vực giải trí như âm nhạc, người nổi tiếng, nấu ăn…

Gia đình nhạc sĩ Hoàng Bách diện đồ đôi đón "Nô-en" trong gameshow mới toanh "Đêm tiệc cùng sao" ảnh 1

Góp phần sôi động thêm cho chương trình chính là sự hiện diện của một dàn nhạc live chuyên nghiệp. Ca sĩ của ban nhạc chính là Quán quân chương trình Ban nhạc quyền năng - Hồng Gấm. Tuy Đêm tiệc cùng sao là gameshow thi tài nhưng yếu tố thi tài thiên về tính giải trí với sự tung hứng vui nhộn trong các phần đối đầu giữa 2 đội chơi. 

Gia đình nhạc sĩ Hoàng Bách diện đồ đôi đón "Nô-en" trong gameshow mới toanh "Đêm tiệc cùng sao" ảnh 2

Mỗi tập sẽ bao gồm 2 đội chơi, mỗi đội gồm 4 thành viên, trong đó có 3 người nổi tiếng và 1 khán giả sẽ tham gia các trò chơi để tìm ra người thắng cuộc và giành giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Hai người chơi sẽ giữ vai trò là đội trưởng của mỗi đội.

Gia đình nhạc sĩ Hoàng Bách diện đồ đôi đón "Nô-en" trong gameshow mới toanh "Đêm tiệc cùng sao" ảnh 3

Sau khi kết thúc 5 vòng thi, đội nào có điểm số cao nhất thì Người chơi của đội đó sẽ tham gia vào vòng thi đặc biệt. Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 6 người nổi tiếng để trợ giúp mình. Trong thời gian qui định, nếu Người chơi trả lời đúng 10 câu hỏi vòng đặc biệt và có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt khi trả lời đúng các câu hỏi. 

Gia đình nhạc sĩ Hoàng Bách diện đồ đôi đón "Nô-en" trong gameshow mới toanh "Đêm tiệc cùng sao" ảnh 4

Những nghệ sĩ nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực tham gia chương trình như: nghệ sĩ hài Tấn Beo, Tiết Cương, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Yaya Trương Nhi, Lê Lộc, Lê Giang, Băng Di, Long Nhật, ca sĩ Hồ Việt Trung, Quốc Thiên, Hà Thúy Anh, Duy Nam, Minh Xù, Miko Lan Trinh...  

Gia đình nhạc sĩ Hoàng Bách diện đồ đôi đón "Nô-en" trong gameshow mới toanh "Đêm tiệc cùng sao" ảnh 5

Tập 1 Đêm tiệc cùng sao sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày 23/12/2017 trên VTV3. Tập mở màn này sẽ có sự góp mặt của 4 cặp vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ; ca sĩ Hoàng Bách - Thanh Thảo; diễn viên Lê Phương - ca sĩ Trung Kiên và MC Hồng Phúc - diễn viên Quỳnh Phượng.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.