Gia đình tỷ phú tìm người chăm sóc cún cưng với mức lương 3 tỷ đồng/năm

HHT - Một gia đình giàu có ở Anh đăng thông báo tuyển “bảo mẫu” cho 2 chú chó cưng nhà mình. Họ sẵn sàng trả mức lương cực cao, miễn là “bảo mẫu” này chăm sóc chú chó thật tốt.

Thuê người dắt chó đi dạo là chuyện rất phổ biến ở nhiều nước như Anh, Mỹ… Nhưng thường thì mức lương không cao và chủ nhà cũng chỉ cần tìm người yêu động vật là được rồi.

Đấy là đối với những chú chó ở các gia đình bình thường, còn những chú chó may mắn ở trong gia đình tỷ phú lại là chuyện khác.

Mới đây, một gia đình tỷ phú người Mỹ sống ở Anh đã đăng thông báo tuyển người chăm sóc cún cưng của mình toàn thời gian. Mức lương là 100.000 bảng/ năm (khoảng 3 tỷ đồng).

Gia đình tỷ phú tìm người chăm sóc cún cưng với mức lương 3 tỷ đồng/năm ảnh 1

Thông báo tuyển dụng khiến ai cũng muốn đăng ký. Ảnh: LinkedIn.

Thông báo tuyển dụng này được đăng trên LinkedIn và tất nhiên nhanh chóng được chia sẻ. Gia đình tỷ phú muốn tìm một người “có kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ chăm sóc hàng đầu cho 2 chú chó cưng”. Họ cũng yêu cầu ứng viên phải cực giỏi để đảm bảo “sức khỏe, sự vui vẻ và an toàn” cho 2 chú chó đó.

Ngoài việc giỏi chăm sóc cún cưng, ứng viên cũng cần “có khả năng xử lý những thông tin nhạy cảm một cách thận trọng và bí mật”.

Bài đăng tuyển dụng này được viết bởi Fairfax and Kensington, một công ty tuyển dụng quốc tế, chuyên tìm nhân viên làm cho các hộ gia đình giàu có, nên không thể là giả.

Gia đình tỷ phú tìm người chăm sóc cún cưng với mức lương 3 tỷ đồng/năm ảnh 2

"Bảo mẫu" sẽ ở lại gia đình tỷ phú luôn để tiện chăm sóc 2 chú cún toàn thời gian. Ảnh minh họa: alexei_tm/ Getty.

Theo George Dunn, người chịu trách nhiệm đăng bài, thì gia đình tỷ phú đã thuê công ty Fairfax and Kensington tìm người. Dunn nói trong vòng vài ngày kể từ khi đăng thông báo, công ty đã nhận được khoảng 400 hồ sơ. Nhiều người chẳng có bằng cấp gì về việc chăm sóc thú cưng nhưng thấy mức lương hấp dẫn nên cũng vội vàng ứng tuyển.

Và có vẻ như đã có người được nhận công việc rồi nên hiện công ty đã dừng tiếp nhận hồ sơ.

Gia đình tỷ phú tìm người chăm sóc cún cưng với mức lương 3 tỷ đồng/năm ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.