Gia đình tỷ phú tìm người chăm sóc cún cưng với mức lương 3 tỷ đồng/năm

HHT - Một gia đình giàu có ở Anh đăng thông báo tuyển “bảo mẫu” cho 2 chú chó cưng nhà mình. Họ sẵn sàng trả mức lương cực cao, miễn là “bảo mẫu” này chăm sóc chú chó thật tốt.

Thuê người dắt chó đi dạo là chuyện rất phổ biến ở nhiều nước như Anh, Mỹ… Nhưng thường thì mức lương không cao và chủ nhà cũng chỉ cần tìm người yêu động vật là được rồi.

Đấy là đối với những chú chó ở các gia đình bình thường, còn những chú chó may mắn ở trong gia đình tỷ phú lại là chuyện khác.

Mới đây, một gia đình tỷ phú người Mỹ sống ở Anh đã đăng thông báo tuyển người chăm sóc cún cưng của mình toàn thời gian. Mức lương là 100.000 bảng/ năm (khoảng 3 tỷ đồng).

Gia đình tỷ phú tìm người chăm sóc cún cưng với mức lương 3 tỷ đồng/năm ảnh 1

Thông báo tuyển dụng khiến ai cũng muốn đăng ký. Ảnh: LinkedIn.

Thông báo tuyển dụng này được đăng trên LinkedIn và tất nhiên nhanh chóng được chia sẻ. Gia đình tỷ phú muốn tìm một người “có kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ chăm sóc hàng đầu cho 2 chú chó cưng”. Họ cũng yêu cầu ứng viên phải cực giỏi để đảm bảo “sức khỏe, sự vui vẻ và an toàn” cho 2 chú chó đó.

Ngoài việc giỏi chăm sóc cún cưng, ứng viên cũng cần “có khả năng xử lý những thông tin nhạy cảm một cách thận trọng và bí mật”.

Bài đăng tuyển dụng này được viết bởi Fairfax and Kensington, một công ty tuyển dụng quốc tế, chuyên tìm nhân viên làm cho các hộ gia đình giàu có, nên không thể là giả.

Gia đình tỷ phú tìm người chăm sóc cún cưng với mức lương 3 tỷ đồng/năm ảnh 2

"Bảo mẫu" sẽ ở lại gia đình tỷ phú luôn để tiện chăm sóc 2 chú cún toàn thời gian. Ảnh minh họa: alexei_tm/ Getty.

Theo George Dunn, người chịu trách nhiệm đăng bài, thì gia đình tỷ phú đã thuê công ty Fairfax and Kensington tìm người. Dunn nói trong vòng vài ngày kể từ khi đăng thông báo, công ty đã nhận được khoảng 400 hồ sơ. Nhiều người chẳng có bằng cấp gì về việc chăm sóc thú cưng nhưng thấy mức lương hấp dẫn nên cũng vội vàng ứng tuyển.

Và có vẻ như đã có người được nhận công việc rồi nên hiện công ty đã dừng tiếp nhận hồ sơ.

Gia đình tỷ phú tìm người chăm sóc cún cưng với mức lương 3 tỷ đồng/năm ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.