Gia Đình Văn Hóa: Tình bạn "hơn 10 năm vẫn chạy tốt", đập tan tin đồn rạn nứt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chứng kiến màn tái hợp của Đông Nhi và Ngô Kiến Huy tại sân khấu ở Mỹ, Noo Phước Thịnh đã có động thái “đứng ngồi không yên”. Bộ ba cũng được dịp khẳng định tình bạn hơn một thập kỷ keo sơn, đập tan những tin đồn xích mích.

Ngô Kiến Huy đã chia sẻ hình ảnh tái hợp với Đông Nhi trên một sân khấu ca nhạc tại Mỹ. Đôi bạn thân biểu diễn ca khúc Nghi Ngờ - bản song ca đình đám từng là thanh xuân của nhiều khán giả 9X.

Gia Đình Văn Hóa: Tình bạn "hơn 10 năm vẫn chạy tốt", đập tan tin đồn rạn nứt ảnh 1

Tuy nhiên, bình luận chiếm spotlight nhất thuộc về Noo Phước Thịnh. Giọng ca Như Phút Ban Đầu tỏ ra "ghen tị" và đòi được biểu diễn chung với hai người bạn: "Ghép tui vô với". Ngay lập tức, các fan đã trổ tài giúp hội bạn thân tái hợp. Động thái của Noo Phước Thịnh không chỉ khẳng định hội bạn Gia Đình Văn Hóa vẫn thân thiết mà còn xóa tan những tin đồn "nghỉ chơi" với Đông Nhi.

Gia Đình Văn Hóa: Tình bạn "hơn 10 năm vẫn chạy tốt", đập tan tin đồn rạn nứt ảnh 2

Noo Phước Thịnh cũng có lịch trình biểu diễn tại nước ngoài cùng thời gian với hai người bạn nhưng vì không có show diễn trùng với nhau nên bộ 3 chưa thể hội ngộ trên sân khấu.

Ngô Kiến Huy - Đông Nhi - Noo Phước Thịnh được biết đến là hội bạn thân showbiz với tên gọi Gia Đình Văn Hóa. Cả ba đã gắn bó với nhau từ những ngày đầu gia nhập showbiz đến nay và đều đã có được những thành công trong sự nghiệp riêng. Dù mỗi người có một hướng đi riêng, thế nhưng bộ ba vẫn luôn khăng khít và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Gia Đình Văn Hóa: Tình bạn "hơn 10 năm vẫn chạy tốt", đập tan tin đồn rạn nứt ảnh 3

Bộ 3 đình đám thuở mới vào nghề.

Mặc dù sở hữu tình bạn bền chặt hiếm có nhưng Đông Nhi và Noo Phước Thịnh từng có đôi lần vướng phải tin đồn rạn nứt, "nghỉ chơi". Tuy nhiên "người trong cuộc" đã đập tan mọi tin đồn bằng những cử chỉ ấm áp dành cho nhau.

Gia Đình Văn Hóa: Tình bạn "hơn 10 năm vẫn chạy tốt", đập tan tin đồn rạn nứt ảnh 4

Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh vừa khóc vừa chúc bạn thân Đông Nhi hạnh phúc trong lễ cưới từng "viral" khắp các trang mạng xã hội.

Gia Đình Văn Hóa: Tình bạn "hơn 10 năm vẫn chạy tốt", đập tan tin đồn rạn nứt ảnh 5

Mặc dù đang mang thai bé Winnie ở tháng thứ 8 nhưng Đông Nhi vẫn xuất hiện tại show Noo's Chill Night để ủng hộ bạn thân.

Gia Đình Văn Hóa: Tình bạn "hơn 10 năm vẫn chạy tốt", đập tan tin đồn rạn nứt ảnh 6

Hiện tại, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc tụ tập vui vẻ cùng nhau.

Gia Đình Văn Hóa: Tình bạn "hơn 10 năm vẫn chạy tốt", đập tan tin đồn rạn nứt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm