Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn, bé Điềm Hinh sẽ sống với mẹ

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn, bé Điềm Hinh sẽ sống với mẹ
HHT - Sau khi Lý Tiểu Lộ bị phát hiện ngoại tình với rapper PG One vào đầu năm 2018, tình cảm của cặp đôi đã rạn nứt và chuyện "đường ai nấy đi" là lẽ đương nhiên.

Cách đây ít ngày, truyền thông Trung Quốc đưa tin Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ đã chính thức ly hôn. Sau khi Lý Tiểu Lộ bị phát hiện ngoại tình với rapper PG One vào đầu năm 2018, tình cảm của cặp đôi đã rạn nứt và chuyện "đường ai nấy đi" là lẽ đương nhiên. Nhiều người còn bất ngờ vì Giả Nãi Lượng phải mất hơn một năm mới quyết định bỏ Lý Tiểu Lộ.

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn, bé Điềm Hinh sẽ sống với mẹ ảnh 1

Tuy nhiên, bất chấp việc Lý Tiểu Lộ có quan hệ bất chính, cô vẫn giành được quyền nuôi con gái Điềm Hinh. Theo bản thỏa thuận ly hôn của hai ngôi sao, Giả Nãi Lượng phải đưa 100 nghìn tệ/ tháng, tương đương hơn 350 triệu VND để vợ cũ chăm lo cho con. Nếu Lý Tiểu Lộ tái hôn, Giả Nãi Lượng có thể nộp đơn đòi quyền nuôi dưỡng bé Điềm Hinh. Về tài sản, nam diễn viên sở hữu hai bất động sản ở Bắc Kinh, Lý Tiểu Lộ có một căn nhà ở Thượng Hải. Cổ phần công ty chia đều cho hai bên.

Cư dân mạng có những ý kiến trái chiều. Không ít người bức xúc thay cho Giả Nãi Lượng, đã bị "cắm sừng" lại không được nuôi con. Một số ý kiến bày tỏ: "Sao tòa án lại cho một người ngoại tình nuôi con? Thương cho Giả Nãi Lượng", "100 nghìn tệ mỗi tháng? Số tiền này đủ cho tôi sống cả năm", "Nhà cửa, cổ phần, xe cộ để làm gì chứ! Lượng ca chỉ cần Điềm Hinh mà thôi!"...

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn, bé Điềm Hinh sẽ sống với mẹ ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng phán quyết của tòa là hợp lý: "Lý Tiểu Lộ có thể là một người vợ tồi, nhưng không có bằng chứng cho thấy cô ấy làm người mẹ tồi. Ly hôn thì con gái còn nhỏ phải theo mẹ", "Hai người họ đã bàn bạc và có lẽ đây là lựa chọn tốt nhất cho Điềm Hinh rồi!"...

Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ kết hôn từ năm 2012 và được coi là một trong những cặp vợ chồng hoàn hảo nhất C-Biz. Câu chuyện tình cổ tích tưởng như sẽ có kết cục hoàn mỹ nhưng không ngờ lại trở thành bê bối chấn động, khiến nhiều fan không khỏi đau lòng và tiếc nuối.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm