Gia nhập TikTok chưa lâu, BTS đã "bỏ túi" kỷ lục Guinness Thế giới mới

Gia nhập TikTok chưa lâu, BTS đã "bỏ túi" kỷ lục Guinness Thế giới mới
HHT - Sách Kỷ lục Guinness Thế giới đã ghi nhận kỷ lục mới của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng BTS trên TikTok.

BTS chính thức mở tài khoản trên TikTok vào 19:40 ngày 25-9-2019. Ngay lập tức, thông tin này đã được Army truyền tai và lan rộng. Chỉ sau 3 tiếng 31 phút, tài khoản của nhóm đã cán mốc 1 triệu lượt theo dõi. Với thành tích này, BTS đã được Guinness Thế giới ghi nhận kỷ lục là tài khoản đạt 1 triệu lượt theo dõi trong thời gian nhanh nhất. 

Gia nhập TikTok chưa lâu, BTS đã "bỏ túi" kỷ lục Guinness Thế giới mới ảnh 1

Không dừng lại ở đó, theo số liệu từ TikTok, chỉ sau 13 tiếng kể từ khi tạo tài khoản, BTS đã tiếp tục thu hút 2 triệu người theo dõi. Đồng thời, bài đăng đầu tiên của nhóm cũng đạt 4 triệu lượt thích. Sau 59 tiếng, số người theo dõi đã tăng lên 3 triệu người.

Là nhóm nhạc thế hệ thứ ba dẫn đầu làn sóng Hàn, BTS sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, các buổi họp mặt người hâm mộ của BTS đã từng thu hút đến 2.000 người, phá vỡ kỷ lục của nhiều cộng đồng người hâm mộ khác. Chính vì vậy, sự xuất hiện của BTS trên nền tảng TikTok đã khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm và vô cùng thích thú. Sau video đầu tiên, không chỉ Army mà toàn bộ cộng đồng người dùng trên nền tảng đều thảo luận sôi nổi và mong chờ những nội dung tiếp theo mà nhóm sẽ chia sẻ trên tài khoản của mình.

Ngoài kỷ lục về lượt theo dõi trên tài khoản TikTok, BTS còn thiết lập một số kỷ lục Guinness khác trong năm nay, điển hình là MV ca khúc chủ đề Boy With Luv kết hợp với Halsey đã phá kỷ lục về lượt xem chỉ sau 24 giờ ra mắt. 

Bên cạnh BTS, thời gian qua, TikTok cũng đã chào đón sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như Will Smith, Miley Cyrus, Ellen Degeneres, Shakira, Cardi B., Arnold Schwarzenegger, Sam Smith.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm