Gia Thần Ma Dong-seok và Kim Young-kwang "song kiếm hợp bích" trong “Bạn Ma Phiền Toái”

Gia Thần Ma Dong-seok và Kim Young-kwang "song kiếm hợp bích" trong “Bạn Ma Phiền Toái”
HHT - “Bạn Ma Phiền Toái” là một tác phẩm hài tâm lý tội phạm. Bộ phim kể về cuộc điều tra dính chặt như keo dở khóc dở cười của Võ sư Judo 0% chính nghĩa và một cảnh sát ma 200% chính nghĩa.

Mỗi bộ phim Ma Dong-seok tham gia diễn xuất đều nhận được thành công. Trong sự trở lại lần này với bộ phim hài tâm lý tội phạm Bạn Ma Phiền Toái, anh càng khiến khán giả nóng lòng mong đợi một lần nữa được chiêm ngưỡng những pha hành động sảng khoái. Không dừng lại ở đó, lấy đề tài thú vị về “Sự hợp tác giữa người và ma” mà hơn hết là một cặp đôi đồng nam, bộ phim dự đoán sẽ mang đến một không khí đầy ấp tiếng cười pha lẫn những pha hành động kịch tính cho người xem.

Teaser trailer đầu tiên đầy thú vị đã được ra mắt khán giả.

Mở đầu là cảnh phim Tae-jin (Kim Young-kwang) hoảng hốt nhìn thấy bản thân mình đang bị đưa vào bệnh viện, chính điều này đã gây tò mò cho khán giả. Mạch chuyện càng được đẩy lên cao trào khi Tae-jin rất nghiêm trọng nói với Jang-su (Ma Dong-seok) rằng “Tôi bây giờ… không phải là người”. Tuy nhiên, đắp trả lại Tae-jin là ánh mắt vô cùng thờ ơ của Jang-su khi ông không hề tin chuyện bịa đặt này. 

Gia Thần Ma Dong-seok và Kim Young-kwang "song kiếm hợp bích" trong “Bạn Ma Phiền Toái” ảnh 1

Khán giả hoàn toàn thỏa mãn về hình ảnh mới của Ma Dong-seok trong bộ phim Bạn Ma Phiền Toái với diễn xuất hài hước cường điệu độc quyền và những pha hành động vô cùng bắt mắt. Sự kết hợp giữa một võ sư 0% chính nghĩa và một cảnh sát ma 200% chính nghĩa, hai con người với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau tạo nên sự hiếu kì về mối quan hệ giữa hai nhân vật cũng như những câu chuyện oái ăm xảy ra sau đó.

Gia Thần Ma Dong-seok và Kim Young-kwang "song kiếm hợp bích" trong “Bạn Ma Phiền Toái” ảnh 2

Từ chất liệu mới mẻ trong kịch bản, teaser poster và teaser trailer của Bạn Ma Phiền Toái vừa được công bố đã mang lại nhiều tiếng cười tươi mới cho người xem. Đây là bộ phim ma duy nhất giành của mùa Halloween nàylấy chủ đề mới lạ về cuộc điều tra hợp tác giữa một võ sư Judo không màng sự đời và một cảnh sát ma chính nghĩa vô đối. Cùng đón xem sự kết hợp vô cùng thú vị của Gia thần Ma Dong-seok và chàng trai si tình Kim Young-kwang trong bộ phim mới này.

Bạn Ma Phiền Toái sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 12.10.2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm