Giấc Mơ Của Mẹ tập 4: Diễm My 9x bị cấp trên chèn ép, dần thân thiết với Quốc Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trà My (Diễm My 9x) gặp sự cố ở công ty, bà Thanh (NSND Hồng Vân) phát hiện con gái đã âm thầm thay mặt mẹ ký hợp đồng thuê quán là những diễn biến mới nhất của tập 4 "Giấc Mơ Của Mẹ".

Tiếp nối diễn biến tập trước Giấc Mơ Của Mẹ, trước sự kiện quan trọng của công ty và áp lực từ cấp trên, Trà My cố nài ép Trọng Khang (Quốc Anh) phải sửa gấp hệ thống ống nước ở xưởng ngay trong đêm. Không thể cãi lại, cũng chẳng nỡ bỏ mặc cô nàng bướng bỉnh này tự xoay sở một mình, Trọng Khang đành ở lại cả đêm để giúp. Nhờ đó, ấn tượng ban đầu của anh và Trà My về đối phương cũng dần thay đổi. Khoảng cách của họ được rút ngắn và có thể trò chuyện lịch sự hơn.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 4: Diễm My 9x bị cấp trên chèn ép, dần thân thiết với Quốc Anh ảnh 1

Chẳng biết Trọng Khang đã sửa thế nào mà sáng hôm sau, đúng lúc bà Hồng (Khánh Huyền) - giám đốc của Trà My và đoàn đối tác nước ngoài đang đến xưởng tham quan thì chỗ ống nước hỏng bị rơi ra. Trà My lao ra hứng trọn dòng nước đang ào ạt đổ xuống khiến mọi người giật mình.

Vì sự cố này mà Trà My bị cấp trên mắng cho một trận mặc dù cấp trên là người đưa ra yêu cầu phải sửa ống nước gấp rút. Trước sự chèn ép của cấp trên, cô chỉ biết lặng lẽ rơi nước mắt.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 4: Diễm My 9x bị cấp trên chèn ép, dần thân thiết với Quốc Anh ảnh 2

Về phần Trọng Khang, cũng vì sửa chữa đến khuya và ngủ quên ở công ty Trà My. Anh đã đến trễ trong cuộc hẹn quan trọng với đối tác, dẫn đến việc để lỡ mất một dự án quan trọng về công ty của ông Phát (Huỳnh Anh Tuấn).

Giấc Mơ Của Mẹ tập 4: Diễm My 9x bị cấp trên chèn ép, dần thân thiết với Quốc Anh ảnh 3

Ở diễn biến khác, bà Thanh giữ quyết định nghỉ bán để chiều theo ý đứa con trai cưng Quang Minh (Nhan Phúc Vinh). Còn Quang Minh vì sĩ diện mà từ chối sự giúp đỡ của bạn bè dù bản thân anh không đủ khả năng để tự mở văn phòng luật riêng. Nhân cơ hội mẹ đang bị chủ thuê nhà đòi tăng giá, Quang Minh muốn mẹ sang quán để lấy tiền làm vốn cho mình.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 4: Diễm My 9x bị cấp trên chèn ép, dần thân thiết với Quốc Anh ảnh 4

Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) chuẩn bị đi phỏng vấn xin việc thì bị anh hai và mẹ mắng mỏ vì đã không thi đại học mà chỉ lấy bằng trung cấp nên chẳng có tương lai. Bà Thanh lại đem Quang Minh ra làm tấm gương so sánh. Lúc nào bà cũng chỉ khen ngợi, tự hào về đứa con trai trưởng mà quên rằng Kiên Cường và Trà My cũng đang rất cố gắng nhưng không được mẹ ghi nhận.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 4: Diễm My 9x bị cấp trên chèn ép, dần thân thiết với Quốc Anh ảnh 5

Cuối tập 4, bà Thanh ngỡ ngàng khi biết Trà My đã đứng ra trả tiền và ký hợp đồng thuê quán dài hạn. Hợp đồng đã ký, nếu sang quán và không thuê nữa thì gia đình bà Thanh phải chịu mất tiền cọc là một khoảng tiền không nhỏ.

Trong khi ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) cảm thấy vui vì đứa con gái hiếu thảo hết lòng giúp đỡ gia đình, thì bà Thanh lại phát cáu vì Trà My đã làm bà vỡ lỡ kế hoạch giúp đỡ Quang Minh.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 4: Diễm My 9x bị cấp trên chèn ép, dần thân thiết với Quốc Anh ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm