"Giai điệu chung đôi": Cặp đôi gây nhiều tranh cãi Mỹ Linh - Ngọc Việt "đường ai nấy đi"

"Giai điệu chung đôi": Cặp đôi gây nhiều tranh cãi Mỹ Linh - Ngọc Việt "đường ai nấy đi"
HHT - Tập 7 "Giai điệu chung đôi" vừa phát sóng trên kênh VTV3 mang đến những diễn biến bất ngờ cho người xem bởi câu chuyện thực tế của các cặp đôi trong chuyến dã ngoại 3 ngày tại Đà Lạt.

Sau phần thử thách thể lực, các cặp đôi phải chuẩn bị một tiết mục biểu diễn cho buổi tiệc diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Các thí sinh bắt đầu “đánh lẻ” để tập luyện cho tiết mục trình diễn thì cặp đôi Mỹ Linh - Ngọc Việt vẫn chưa lấy lại được hòa khí. 

Hotgirl Hàn Quốc Jin Ju vẫn tiếp tục lẻ bóng khi “người ấy” của cô nàng là Jsol vẫn vướng lịch trình cho dự án riêng nên chưa thể có mặt. Về phía 4 thí sinh được quay trở lại ở vòng loại, họ được cách ly ở một khu vực riêng và cũng sẽ có những dự định riêng khi tham gia buổi tiệc tối cùng các thí sinh còn lại.

"Giai điệu chung đôi": Cặp đôi gây nhiều tranh cãi Mỹ Linh - Ngọc Việt "đường ai nấy đi" ảnh 1

Khi bắt đầu phần trình diễn của mình, Tuấn Khương - Như Thùy bất ngờ được MC thông báo Trần Hòa cũng có ý định song ca Anh sẽ tốt mà cùng Tuấn Khương. Điều đó đồng nghĩa với việc Tuấn Khương sẽ hát cùng 2 cô gái và có thể đưa ra lựa chọn của mình. Tuy nhiên, vào giây phút quyết định, Trần Hoà không đồng ý ghép đôi cùng Tuấn Khương

"Giai điệu chung đôi": Cặp đôi gây nhiều tranh cãi Mỹ Linh - Ngọc Việt "đường ai nấy đi" ảnh 2

Cặp đôi Jaykii - Ngọc Duyên chọn lựa bài hát Yêu em để trình diễn. Đình Dương - Thanh Huyền khuấy động sân khấu ngoài trời bằng một bài hát sôi động và kéo mọi người hòa nhịp cùng vũ điệu của ca khúc Tell me why. Hải Yến - Minh Tú vẫn ngọt ngào trong bản ballad nhẹ nhàng Buồn của anh

"Giai điệu chung đôi": Cặp đôi gây nhiều tranh cãi Mỹ Linh - Ngọc Việt "đường ai nấy đi" ảnh 3

Tìm là ca khúc song ca của Nguyễn Đức - Kim Phụng. Thiên Khôi - Quỳnh Như tiếp tục chiêu đãi mọi người ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi. Fanny - Trấn Minh chọn lựa bản nhạc nhẹ nhàng Có em chờ. Duy Ngọc - Thu Thủy thể hiện sự ăn ý khi cover ngọt lịm ca khúc Trái tim không ngủ yên.

"Giai điệu chung đôi": Cặp đôi gây nhiều tranh cãi Mỹ Linh - Ngọc Việt "đường ai nấy đi" ảnh 4

Sau khi được MC thông báo về luật đổi cặp, Ngọc Việt bất ngờ mời Thanh Huyền hát song ca cùng mình ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Đến lượt thí sinh nữ được lựa chọn, Mỹ Linh không ngần ngại khi chọn Minh Tú là người đồng hành cùng cô trong chặng đường sắp tới.

"Giai điệu chung đôi": Cặp đôi gây nhiều tranh cãi Mỹ Linh - Ngọc Việt "đường ai nấy đi" ảnh 5

Tập 8 Giai điệu chung đôi tiếp tục phát sóng vào lúc 20h00, Chủ nhật tuần sau (18/3) trên VTV3.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm